top of page
นาบิลา-เซอเจอรี่-nabila-surgery-ยกกระชับหน้า-โรงพยาบาลศัลยกรรม-345-Plastic-Surgery-ดึงหน้า

4 รพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ" มากที่สุด!

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย รูปหน้าไม่เป็นทรง ริ้วรอยชัดตามใบหน้า อย่าปล่อยไว้นานจนกลายเป็นปัญหาฝังลึก รีบมองหาโรงพยาบาลดี ๆ รักษาด่วนเลยค่ะ!


ปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย รูปหน้าไม่เป็นทรง ริ้วรอยชัดตามใบหน้า อย่ามัวปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้มาตามกวนใจคุณ นอกจากการทาครีมบำรุงผิว อีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถเห็นผลได้เร็วกว่าด้วยวิธี "การยกกระชับ" ที่เป็นวิธีการปรับสภาพที่ล้ำลึกจนถึงผิวชั้นใน ช่วยเพิ่มระยะแห่งความอ่อนวัยให้กับใบหน้า สามารถลดริ้วรอย กระชับผิวที่หน่อนคล้อย ใบหน้าดูเป็นทรงสวย อีกหนึ่งวิธีที่เรอาขอแนะนำ!


การยกกระชับคืออะไร?

การยกกระชับคือ การรักษาปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยไม่กระชับด้วยวิธีการผ่าตัดและดึงผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้ตึงกระชับ โดยวิธีนี้สามาถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการวิเคราะห์ปัญหาของแต่ละคนและทำการรักษาเพื่อหยุดปัญหาผิวไม่กระชับ!


เพราะเรอาอยากให้ทุกคนได้มีความสวยที่เหนือการเวลาและได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพที่สุด วันนี้นาบิลา เซอเจอรี่เลยมาแนะนำ 4 รพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ" มากที่สุด! รับรองว่าแต่ละโรงพยาบาลเขามีไม้เด็ดสุดยอดไว้เอาใจสำหรับใครที่อยากดูดีอ่อนกว่าวัย จะมีโรงพยาบาลที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย


1.โรงพยาบาลศัลยกรรมเอโตน (Etonne Plastic Surgery)

สำหรับที่แรก เรอาขอแนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรม Etonne หรือที่เราหลายๆ อาจจะเราจักกันในชื่อโรงพยาบาลโรงพยาบาลโน้ต (Note Plastic Surgery) นั้นเองค่ะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมหนึ่งแห่งของประเทศเกาหลี ซึ่งอำนวยการศัลยแพทย์มากประสบการณ์และมีชื่อเสียงอย่างคุณหมอคิมฮักยอง หรือ "หมอศัลยกรรมกุ๊บกิ๊บ"ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่า รพ.เอโตน ถือว่าโรงพยาบาลศัลยกรรมขวัญใจเซเลบ ดาราไทยมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่า #ลูกสาวหมอคิมฮักยอง นอกจากคุณกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ แล้วก็ยังมีคุณซานิ AF, คุณปุยฝ้าย AF, คุณกรีน อัษฎาพร และอีกมากมายเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเราจึงได้นำมาแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ โดยเฉพาะสำหรับใครที่มีปัญหาหย่อนคล้อยเข้าไปส่งประเมินใบหน้า กับที่รพ.เอโตน เป็นอันดับ 1 เลยค่ะ

รพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ ดึงหน้า" มากที่สุด

แต่ถ้าหากคุณเป็นกังวลกับแผลเป็นที่ตามมา สะท้อนปัญหาแห่งวัยและสัญลักษณ์ของการทำศัลยกรรมที่ทำให้คุณไม่มั่นใจ ให้รพ.เอโตนเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของคุณเลยค่ะ เพราะคุณหมอของที่นี่จะทำการวิเคราะห์แบบเคสบายเคส เพฉาะนั้นหมดห่วงเรื่องการยกกระชับที่ไม่เข้ากับคุณและรอยแผลที่จะตามมากวนใจด้วยคุณหมอที่ดูแลคุณอย่างใส่ใจและให้ความสำคัญกับรายละเอียดเฉพาะของแต่ละบุคคล เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะกลับไปมีใบหน้าที่อ่อนเยาว์กว่าวัย ยิ้มได้อย่างมั่นใจได้อย่างแน่นอนค่ะแนะนำคุณหมอมือหนึ่งด้านยกกระชับ รพ.เอโตน (Etonne Plastic Surgery)

คุณหมอ คิม ฮัคยอง (Dr. Kim Hak-young) คุณหมอคนเก่งประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมเอโตน (Etonne Plastic Surgery) เรื่องการศัลยกรรมยกกระชับ ต้องขอยกให้คุณหมอ คิม ฮัคนยองเลยค่า ปัจจุบันคุณหมอกำลังดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าโรงพยาบาลโน้ต / โรงพยาบาลศัลยกรรมเอโตน และยังดำรงตำแหน่งหัวหน้าแผนกศัลยกรรมพลาสติกของโรงพยาบาล Jincheon St. Mary ด้วย


โดยคุณหมอของเราจบการศึกษาจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยแห่งชาติกรุงโซล คุณหมอของเรายังมีชื่อเสียงวนเวียนอยู่ในอุตสาหกรรมด้านศัลยกรรมอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นสมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งเกาหลี, สมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมตกแต่งเพื่อความงามแห่งเกาหลี และสมาชิกสามัญของสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าและใบหน้าแห่งเกาหลี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณหมอที่ประสบการณ์แน่น วางใจในฝีมือของคุณหมอได้เลยค่ะ


2. โรงพยาบาลไอดี (ID Hospital)

ถ้าพูดรพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ"มากที่สุดอีกหนึ่งรพ.ก็ต้องเป็น โรงพยาบาลไอดีเลยค่ะ เพราะที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรรมส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการยกกระชับแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะเขาสุดยอดมากเหมือนกัน ไอดีเขาคิดค้นการยกกระชับใบหน้าที่ให้ประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเทคนิค Endotine และ Elasticcum ที่ช่วยให้ผิวของคุณกระชับ เต่งตึง สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อช่วยตัดสินใจ เรอาเลยขอยกตัวอย่างโปรแกรมรักษาไม่ให้ ลองไปดูกัน!


รพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ ดึงหน้า" มากที่สุด

การยกกระชับใบหน้าส่วนกลาง หรือ ID Midface คือการศัลยกรรม "เอนโดไทน์" ด้วยการยกกระชับถุงใต้ตา + ส่วนกลางของใบหน้า ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและใต้ตาที่หย่อนคล้อย สำหรับใครที่กังวลเรื่องรอยแผลหลังผ่าตัด เรอาขอบอกเลยว่าหายห่วง เพราะทางไอดีเขาจะผ่าตัดกรีดแผลให้เล็กที่สุดหมดกังวลได้เลย แถมยังมีประสิทธิภาพและคุณภาพยาวนานด้วยนะ


ผ่าตัด ID Midface ได้ทั้งกำจัดถุงใต้ตาและกระชับใบหน้า เป็นการยกกระชับแบบ 2in1 แผลที่ผ่าตัดก็เล็กนิดเดียวใช้เวลาไม่นานก็หาย หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็น ว้าวมาก!!


การใช้ “เอนโดไทน์” มอบความเต่งตึงกึ่งถาวรและประสิทธิภาพการยกกระชับที่สูงที่ดีต่อใจสุด ๆ Elasticum Mini Lifting การยกกระชับแบบกรีดแผลใหญ่สิ่งที่กังวลคือ รอยแผลเป็นที่จะตามมาและระยะเวลาการรักษาก็นาน ทางไอดีเขาเข้าใจเรื่องนั้นดีจึงได้คิดค้นการยกกระชับด้วยการกรีดแผลเล็ก ๆ คู่กับการใช้ไหม Elasticum ที่ทำจากวัสดุที่มีความคล้ายคลึงกับเส้นเอ็นในร่างกาย สามารถทำหน้าที่ยึดชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยมและคงทน ลืมความกังวลเรื่องรอยแผลเป็นแถทยังสามารถขยับใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ โชว์รอยยิ้มสวย ๆ อ่อนเยาว์ให้โลกเห็นได้เลย!


แนะนำคุณหมอมือหนึ่งด้านยกกระชับ รพ.ไอดี (ID Hospital)

คุณหมอซอ ยองแท (Seo Young-tae) สำหรับคุณหมอมือหนึ่งของไอดี นาบิลาภูมิใจนำเสนอคุณหมอ ซอ ยองแท เลยค่า บอกเลยว่าคุณหมอเขามีดรีที่ไม่ธรรมดา เป็นถึงผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมลบเลือนริ้วรอย มีความชำนาญทางด้านการศัลยกรรมยกกระชับ และการฉีดไขมัน และเป็นหนึ่งในทีมแพทย์แห่งรายการ Let me in ด้วยนะ มีฝีมือสุดยอดเลยค่ะ


3. โรงพยาบาลบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surhery)

มาต่อกันที่โรงพยาบาลบาโนบากิกันค่า ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับรพ.นี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ เพราะรพ.บาลบาโนบากิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำศัลยกรรมบนใบหน้าที่ชาวไทยให้ความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เลยค่ะ


รพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ ดึงหน้า" มากที่สุด

ซึ่งถ้าพูดถึงการยกกระชับใบหน้าที่นี่เขาให้ความมั่นใจกับผู้ใช้บริการว่า "การยกกระชับที่ได้ผลลัพธ์ดี และไร้ข้อกังวล" จากความสามารถของคุณหมอเฉพาะด้านของที่ รพ.บาโนบากิ เขาสามารถทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้าเพื่อแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด ด้วยวิธีการผ่าตัดกรีดที่บริเวณหน้าใบหู และทำการเลาะผิวหนังที่หย่อนคล้อยหรือบริเวณที่เกิดริ้วรอยให้กลับมาตึงกระชับ ส่วนผิวที่เกินจากการดึงก็ไม่ต้องกังวล เพราะเขาจะทำการตัดออกแล้วเย็บปิดแผลให้อย่างเนียนกริบ ผลลัพธ์เป็นที่พอใจให้คุณได้กลับไปมีผิวตึงกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย


แนะนำคุณหมอมือหนึ่งด้านยกกระชับ รพ.บาโนบากิ


คุณหมอ บัน แจซัง (Dr. Ban Jae-sang) สำรับคุณหมอมือหนึ่งด้านการทำยกกระชับของบาโนบากิ เรอาขอเสนอคุณหมอ บัน แจซัง ศัลยแพทย์ตกแต่งประจำโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ แถมคุณหมอยังมีดีกรีเป็นถึงศัลยแพทย์ตกแต่งผู้ทำการผ่าตัดของรายการ Let me in ของเกาหลีด้วยนะคะ!


4. โรงพยาบาล 345 (345 Plastic Surgery)

มาต่อกันที่โรงพยาบาลที่สี่กันค่า หากคุณกำลังมองหาโรงพยาบาลศัลยกรรม "ยกกระชับ ดึงหน้า" ด้วยเทคนิคเฉพาะของรพ. ที่ได้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ และยาวนานมากขึ้น ที่มีมาตรฐานและศัลยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ในประเทศเกาหลีนาบิลา ขอแนะนำรพ.345 Plastic Surgery เลยค่ะ


ซึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรม345 Plastic Surgery มีประสบการณ์ในวงการศัลยกรรมมาอย่างยาวนาน และโด่งดังในประเทศเกาหลีมาก ๆ โดยเฉพาะการศัลยกรรมลดอายุ หรือการผ่าตัดดึงหน้า (Full Facelift) เพราะคุณหมอฮัน คยู นัม ได้มีการพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดกันมาเรื่อย ๆ โดยคุณหมอฮันกยูนัม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านยกกระชับ ผู้คิดค้นเทคนิกหลากหลาย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านชะลอวัยมากว่า 19 ปี และผ่าตัดยกกระชับมากแล้วมากกว่า 3,000 เคส


รพ.เกาหลี ที่คนไทยนิยมทำ "ยกกระชับ ดึงหน้า" มากที่สุด

แนะนำคุณหมอมือหนึ่งด้านยกกระชับ รพ.345

สำหรับประวัติโดยย่อ ของคุณหมอฮันกยูนัม หรือดร.ฮัน คยู-นัม (DR. KYU-NAM HAN)


  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

  • แพทย์เฉพาะทาง แผนกศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล

  • บัณฑิตวิทยาลัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล

  • สมาชิกของสมาคมศัลยกรรมตกแต่ง ประเทศเกาหลีใต้

  • สมาชิกของสมาคมศัลยกรรมเพื่อความงาม ประเทศเกาหลีใต้

  • สมาชิกสมาคมการผ่าตัดแก้ไขกะโหลกศีรษะและใบหน้าแห่งประเทศเกาหลีใต้


ซึ่งเราของบอกได้เลยค่ะว่า . . เมื่อดูจากประวัติความเชี่ยวชาญที่มากกว่า 19 ปี และผ่าตัดยกกระชับมากแล้วมากกว่า 3,000 เคสของ คุณหมอฮันกยูนัม ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ รับรองเลยค่ะว่าคุณหมอฮันกยูนัม จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ และโรงพยาบาล 345 (345 Plastic Surgery) ยังเป็นรพ.ที่เป็นมิตกับคนที่มีงบจำกัด และต้องยกกระชับ ดึงหน้าเกาหลี ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ


หากท่านสนใจหัตถการอื่นร่วมด้วย สามารถตรวจสอบราคาได้ที่นี่ >> ลิสต์ตารางราคาศัลยกรรมเกาหลี ราคาเท่าวอคอินโรงพยาบาล สนใจศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

ID : @nabila 

Face Book : Nabila Surgery 

Instagram : nabilasurgery 
Comments


bottom of page