top of page

พาส่อง "6 หนุ่มหล่อ" แห่ง AOMG ค่ายฮิปฮอปชั้นนำของเกาหลี

อัปเดตเมื่อ 19 ส.ค. 2566


Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ AOMG ซึ่งมีความหมายมาจาก Above Ordinary Music Group ก่อตั้งโดย Jay Park ในปี 2013   ค่ายเพลง Hiphop R&B ที่มาของค่ายมาจาก Jay Park ได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่ว่าเขาควรที่จะเปิดค่ายเพลงของตัวเองเพื่อทำงานอย่างที่ต้องการ ทำให้เขาเริ่มชักชวนศิลปิน มาร่วมงานด้วยกัน โดยศิลปินคนแรก Jay Park อยากให้มาร่วมงานด้วยกันคือ Crush ซึ่งตอนนนั้น Crush เริ่มมีผลงานเป็นที่รู้จักและกำลังถูกหลายค่ายติดต่อขอร่วมงานด้วย Jay Park เล่าว่าเขาพูดกับ Crush ว่า "อยากเริ่มต้นค่ายด้วยกันไหม จะมาหรือไม่มาก็ไม่เป็นไร" สุดท้ายแล้ว Crush เลือกไปอยู่กับค่าย Amoeba Culture    โดย Jay Park เล่าว่าที่เขาไม่พยายามต่อสู้เพื่อดึงตัว Crush มาอยู่ในค่าย เป็นเพราะเขายังคงมั่นใจว่าตัวเองสามารถสร้างค่ายเพลงขึ้นมาได้ถึงแม้จะไม่มี Crush เป็นศิลปินในค่ายก็ตาม   หลังจากเริ่มทัวร์คอนเสิร์ต AOMG ก็ได้ DJ Pumkin มาเป็น DJ ของทีม และเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ได้รู้จักกับ Simon Dominic หลังจาก Simon Dominic เข้ามาในค่าย เขาก็ได้ชักชวน DJ Wegun กับ Uggly Duck มาร่วมทีมด้วย หลังจากนั้น AOMG ก็กลายมาเป็นค่ายฮิปฮอป ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ทั้งยังที่เติบโตอย่างรวดเร็ว   ถ้าพูดถึงหนุ่ม AOMG ค่ายฮิปฮอปสุดเท่ คุณรู้จักกับใครบ้าง แล้วใครเป็นคนตกคุณเข้าด้อม
พาส่อง "6 หนุ่มหล่อ" แห่ง AOMG ค่ายฮิปฮอปชั้นนำของเกาหลี

AOMG ซึ่งมีความหมายมาจาก Above Ordinary Music Group ก่อตั้งโดย Jay Park ในปี 2013


ค่ายเพลง Hiphop R&B ที่มาของค่ายมาจาก Jay Park ได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่ว่าเขาควรที่จะเปิดค่ายเพลงของตัวเองเพื่อทำงานอย่างที่ต้องการ ทำให้เขาเริ่มชักชวนศิลปิน มาร่วมงานด้วยกัน โดยศิลปินคนแรก Jay Park อยากให้มาร่วมงานด้วยกันคือ Crush ซึ่งตอนนนั้น Crush เริ่มมีผลงานเป็นที่รู้จักและกำลังถูกหลายค่ายติดต่อขอร่วมงานด้วย Jay Park เล่าว่าเขาพูดกับ Crush ว่า "อยากเริ่มต้นค่ายด้วยกันไหม จะมาหรือไม่มาก็ไม่เป็นไร" สุดท้ายแล้ว Crush เลือกไปอยู่กับค่าย Amoeba Culture


โดย Jay Park เล่าว่าที่เขาไม่พยายามต่อสู้เพื่อดึงตัว Crush มาอยู่ในค่าย เป็นเพราะเขายังคงมั่นใจว่าตัวเองสามารถสร้างค่ายเพลงขึ้นมาได้ถึงแม้จะไม่มี Crush เป็นศิลปินในค่ายก็ตาม


หลังจากเริ่มทัวร์คอนเสิร์ต AOMG ก็ได้ DJ Pumkin มาเป็น DJ ของทีม และเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ได้รู้จักกับ Simon Dominic หลังจาก Simon Dominic เข้ามาในค่าย เขาก็ได้ชักชวน DJ Wegun กับ Uggly Duck มาร่วมทีมด้วย หลังจากนั้น AOMG ก็กลายมาเป็นค่ายฮิปฮอป ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ทั้งยังที่เติบโตอย่างรวดเร็ว


ถ้าพูดถึงหนุ่ม AOMG ค่ายฮิปฮอปสุดเท่ คุณรู้จักกับใครบ้าง แล้วใครเป็นคนตกคุณเข้าด้อม???


Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ Jay Park  ผู้ชายหุ่นแซ่บที่อยู่ตรงหน้าคุณ เขามีชื่อว่า Jay Park (เจย์ปาร์ค) หรือ ปาร์ค แจบอม ผู้ชายคนนี้เคยเป็นอดีตลีดเดอร์ของวง 2PM (ทูพีเอ็ม) เขาเป็นเพียงหนึ่งเดียวที่ ปาร์คจินยอง หรือ เฮียผัก ประธานบริษัท JYP Entertainment ได้ชมการออดิชั่นด้วยตัวเองโดยที่ Jay Park ได้ผ่านการออดิชั่นที่สหรัฐอเมริกาในลอสแอนเจลิสภายใต้ JYP U.S. Audition Selection 2005 จากนั้นเขาได้ก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเดบิวต์ในฐานะศิลปินวง 2PM ที่ถูกจดจำในเรื่องของการเต้นและร้องเพลงโดยเฉพาะหุ่นที่สุดแซ่บ จนต้องร้องกรี๊ดออกมา อย่างเสียสติกันเลยทีเดียว
Jay Park

Jay Park - AOMG

ผู้ชายหุ่นแซ่บที่อยู่ตรงหน้าคุณ เขามีชื่อว่า Jay Park (เจย์ปาร์ค) หรือ ปาร์ค แจบอม ผู้ชายคนนี้เคยเป็นอดีตลีดเดอร์ของวง 2PM (ทูพีเอ็ม) เขาเป็นเพียงหนึ่งเดียวที่ ปาร์คจินยอง หรือ เฮียผัก ประธานบริษัท JYP Entertainment ได้ชมการออดิชั่นด้วยตัวเองโดยที่ Jay Park ได้ผ่านการออดิชั่นที่สหรัฐอเมริกาในลอสแอนเจลิสภายใต้ JYP U.S. Audition Selection 2005 จากนั้นเขาได้ก็ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเดบิวต์ในฐานะศิลปินวง 2PM ที่ถูกจดจำในเรื่องของการเต้นและร้องเพลงโดยเฉพาะหุ่นที่สุดแซ่บ จนต้องร้องกรี๊ดออกมา อย่างเสียสติกันเลยทีเดียว


Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ Gray GRAY ถือว่าเป็นหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่มีสเน่มากๆ และยังมากไปด้วยความสามารถในผู้สร้างเพลงฮิตของค่าย AOMG ปัจจุบันเป็น นักร้อง แร๊ปเปอร์ และโปรดิวเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นทั้งศิลปิน และก็ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ไปด้วยเลย ด้วยทั้งความสามารถและรูปร่างหน้าตาของเค้านี้น้านก้าวใจสุดๆ เลย
Gray

Gray - AOMG

GRAY ถือว่าเป็นหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่มีสเน่มากๆ และยังมากไปด้วยความสามารถในผู้สร้างเพลงฮิตของค่าย AOMG ปัจจุบันเป็น นักร้อง แร๊ปเปอร์ และโปรดิวเซอร์ ซึ่งถือว่าเป็นทั้งศิลปิน และก็ควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ไปด้วยเลย ด้วยทั้งความสามารถและรูปร่างหน้าตาของเค้านี้น้านก้าวใจสุดๆ เลย


Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ Loco แชมป์จากรายการ Show Me The Money ซีซันแรก Loco ที่บอกเลยว่านอกจากความเก่งของเค้าแล้ว แค่ได้เห็นหน้าของเค้าคนนี้แล้วล่ะก็... คุณจะต้องตกหลุมรักเค้าอย่างแน่นอน เหมือนเราไง! งุ้ย~
Loco

Loco - AOMG

แชมป์จากรายการ Show Me The Money ซีซันแรก Loco ที่บอกเลยว่านอกจากความเก่งของเค้าแล้ว แค่ได้เห็นหน้าของเค้าคนนี้แล้วล่ะก็... คุณจะต้องตกหลุมรักเค้าอย่างแน่นอน เหมือนเราไง! งุ้ย~


Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ Simon Dominic ไซมอน โดมินิก  “ถึงจะอายุ 40 แล้ว แต่หน้าไม่แก่เลยนะคะ” สำหรับ “ซัมดี” แร็ปเปอร์หนุ่มขี้เล่น จากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ที่ยืน 1 ในเรื่องแร็ปดุ แร็ปเดือด และความฮาแบบจัดเต็ม ที่จะทำให้คุณหลงรักทุกวินาที
Simon Dominic

Simon Dominic - AOMG

ไซมอน โดมินิก “ถึงจะอายุ 40 แล้ว แต่หน้าไม่แก่เลยนะคะ” สำหรับ “ซัมดี” แร็ปเปอร์หนุ่มขี้เล่น จากค่าย เอโอเอ็มจี (AOMG) ที่ยืน 1 ในเรื่องแร็ปดุ แร็ปเดือด และความฮาแบบจัดเต็ม ที่จะทำให้คุณหลงรักทุกวินาที


Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ Yugyeom คิม ยูคยอม จากน้องเล็กสุดคิวต์ สู่ศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่ ที่ตอนนี้บอกเลยว่า ลุคนี้หล่อ สุดละมุน เท่ แซ่บเวอร์ จนสาว ๆ ต้องยกหัวใจทั้งสี่ห้องให้ไปเลยค่าาา
Yugyeom

Yugyeom - AOMG

คิม ยูคยอม จากน้องเล็กสุดคิวต์ สู่ศิลปินฮิปฮอปหน้าใหม่ ที่ตอนนี้บอกเลยว่า ลุคนี้หล่อ สุดละมุน เท่ แซ่บเวอร์ จนสาว ๆ ต้องยกหัวใจทั้งสี่ห้องให้ไปเลยค่าาาNabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ Cha Cha Malone ชา ชา มาโลน หนุ่มโปรดิวเซอร์สายฝอ สุดหล่อ ที่มากความสามารถที่รู้จักกันในสมาชิกทีมบีบอยArt of Movement (AOM) จากซีแอตเทิลวอชิงตัน มาโลนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากผลงานของเขากับนักร้องเกาหลี-อเมริกันเพื่อน และเพื่อนสมาชิก AOMG เจย์ ปาร์คซึ่งเริ่มต้นในปี 2010 ด้วยเพลงฮิตออนไลน์อย่าง " Bestie " และ " Speechless "
Cha Cha Malone

Cha Cha Malone - AOMG

ชา ชา มาโลน หนุ่มโปรดิวเซอร์สายฝอ สุดหล่อ ที่มากความสามารถที่รู้จักกันในสมาชิกทีมบีบอยArt of Movement (AOM) จากซีแอตเทิลวอชิงตัน มาโลนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากผลงานของเขากับนักร้องเกาหลี-อเมริกันเพื่อน และเพื่อนสมาชิก AOMG เจย์ ปาร์คซึ่งเริ่มต้นในปี 2010 ด้วยเพลงฮิตออนไลน์อย่าง " Bestie " และ " Speechless "

ดู 13 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page