top of page

มิกซ์ เฉลิมศรี บอกหมดเปลือก ศัลยกรรมอะไร ที่ไหนบ้าง ??สำหรับมิกซ์ เฉลิมศรี หรือ Badmixy มีชื่อจริงว่า วันเฉลิม จำเนียรพล เกิดวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2535 ฉายาเดิมคือ มิกซี่ บิ๊กเม้าธ์ เธอเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จากโรงเรียนอุดมวิทยา ระดับชั้นมัธยมตอนปลาย จากโรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม และระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สาขาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มิกซ์ เป็นที่รู้จักในฐานะยูทูบเบอร์ ก่อนจะมาโด่งดังแบบสุดโต่งในเพลง ฟ้ารักพ่อ (DILF) feat. ยุ้ย ญาติเยอะ และยังเป็นคนแต่งเพลง เลือดกรุ๊ปบี ของ เอิ้ก ชาลิสา อีกด้วยซึ่งด้านชีวิตการทำงาน มิกซ์ เฉลิมศรี หรือ Badmixy เรียกว่าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์ชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของยูทูบชาแนล เฉลิมศรี ที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน รวมถึงแต่ละคลิปแนวไลฟ์สไตล์ กิน เที่ยว เปรี้ยวทุกที่ ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย การันตีจากยอดวิวหลักแสนหลักล้านในแต่ละคลิป รวมไปถึงเรื่องสวย ๆ งาม ๆ เทรนด์การแต่งหน้าเฉลิมศรีเป็นอีกคนที่แต่งหน้าสวยเป๊ะปัง ทำให้แต่ละลุคออกมาสวยชวนตะลึง นอกจากนี้เธอยังเป็นสมาชิกใน แก๊งหิ้วหวีไปหิ้วหวีมา ที่รวมตัวกับเพื่อนเน็ตไอดอลอีก 3 คนอย่าง นัท สะบัดแปรง, ตูน เอลี่ และ เอแคลร์ จือปาก ทำรายการจนประสบความสำเร็จ ล่าสุดเธอเดินตามความฝันอยากเป็นนักร้องด้วยการควักกระเป๋าทำเพลงเอง แต่งเพลงเอง รวมถึงคัฟเวอร์เพลงดัง โดยได้ศิลปินคนดังร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ให้อีกด้วยซึ่งความความสวยของ "มิกซ์ เฉลิมศรี" ที่ลงทุนบินไปทุบหน้าที่ประเทศเกาหลี จนได้หน้าใหม่ที่มีมุมคล้ายกับนางเอกชื่อดัง จนหลายคนทักบ่อยๆ ว่าเหมือน ญาญ่า อุรัสยา นั้นได้ศัลยกรรมมาแล้วกว่า 2 ปี โดยเธอได้ทำศัลยกรรมไปเกือบทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรมวีไลน์ เสริมคาง เสริมจมูก ฉีดไขมันหน้า ค่าเสียหายทั้งหมด 19 ล้านวอน หรือประมาณประมาณ 570,000 บาทเลยทีเดียว


ปัจจุบันหน้าของมิกซ์ก็เริ่มเข้าที่ขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเพิ่มความแซ่บขึ้นอีก โดยที่ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมถึงมัดใจแฟนหนุ่มที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนได้อยู่หมัด เรียกว่างานรุ่ง และรักเริ่ดมากๆ


เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังมาพร้อมความสามารถอีกหลายด้านอีกด้วย "มิกซ์ เฉลิมศรี" จะสวย แซ่บ เก่ง แค่ไหน มาติดตาม เฉลิมศรี : บอกหมดเปลือก ศัลยกรรมอะไร ที่ไหนบ้าง 👾💃🏻สนใจศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

ID : @nabila 

Face Book : Nabila Surgery 

Instagram : nabilasurgery 

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page