top of page

ศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ต้องอายุเท่าไหร่ ใช้เงินกี่บาท?

อัปเดตเมื่อ 15 พ.ค.

ศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ต้องอายุเท่าไหร่ ? ถึงเหมาะกับการทำ ? ซึ่งต้องบอกอย่างงี้ค่ะว่า .. การทำ " ศัลยกรรมดึงหน้าเกาหลี " เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมเสริมความงามที่น่าทึ่ง เพราะช่วยเปลี่ยนใบหน้าที่ดูหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์ มีผิวหน้าที่เรียบเนียน เปรียบเหมือนกับการย้อนวัย ให้กลับมาเป็นวัยหนุ่มสาวอีกครั้ง และยังให้ผลลัพธ์ที่คงทน อยู่ได้นานหลายปี แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะยังมีคำถามว่า อายุเท่าไหร่ ? จึงจะสามารถทำการผ่าตัดดึงหน้าได้


ซึ่งการทำ Face Lock หรือการ ดึงหน้า ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ จะเหมาะกับคนในช่วงวัยไหน ? และเหมาะกับปัญหาผิวแบบใดนั้น มาหาคำตอบไปด้วยกันกับ Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ ในบทความนี้ศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ต้องอายุเท่าไหร่ ใช้เงินกี่บาท?

ศัลยกรรมดึงหน้า Face Lock

การศัลยกรรมดึงหน้าเกาหลี Face Lock ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้า ที่เกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างใบหน้า ชั้นไขมัน ชั้นกระดูก กล้ามเนื้อ คอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวลดลง เนื่องจากอายุที่มากขึ้น และการเสื่อมสภาพของผิว ทั้งการถูกทำร้ายจากมลภาวะแวดล้อม การถูกทำร้ายจากแสงแดด พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ส่งผลเสียกับผิว เช่น การดื่มน้ำสะอาดที่ไม่เพียงพอ การดื่มแอลกอฮอล์ การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่ส่งผลต่อสภาพผิว


ช่วงอายุที่เหมาะในการ ศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ

ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้มีเกณฑ์ในการกำหนดอายุที่ตายตัว ว่าอายุเท่าใดควรที่เข้ารับการแก้ไขปัญหาผิวด้วยการผ่าตัดดึงหน้า แต่ต้องพิจารณาจากปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ถ้าหากมีความหย่อนคล้อยมาก จนไม่สามารถรักษาได้ด้วยโปรแกรมเสริมความงามอย่างอื่น การดึงหน้า Face Lift หรือ Face Lcok จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด


ซึ่งช่วงอายุที่เห็นได้ถึงปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้า ได้ชัดที่สุดคือจะเป็นช่วงวัยตั้งแต่อายุ 40 ปีขึ้นไป จนถึงช่วงอายุ 70 ปี หรือในบางเคสอาจจะมีผิวหน้าที่ดูแก่กว่าวัย มีผิวหน้าที่มีริ้วรอย ร่องลึก ผิวหน้าขาดความยืดหยุ่น ขาดความกระชับ ใบหน้าหย่อนคล้อย ก่อนช่วงอายุ 40 ปี ก็สามารถเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อประเมินปัญหาผิว และวางแผนการรักษา การทำศัลยกรรมดึงหน้าได้ อาจจะทำแค่เพียงบางจุด ไม่ต้องดึงทั่วทั้งหน้าแบบ Full Face Lift


ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว

ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้า สามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง โดยการสังเกตผิวบริเวณหน้าผาก ผิวรอบ ๆ ดวงตา สังเกตใบหน้าส่วนกลาง และส่วนล่าง ไปจนถึงผิวบริเวณลำคอ ซึ่งถ้าหากผิวที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยมาก ผิวตามบริเวณที่กล่าวมาจะสังเกตเห็นได้ ดังนี้


 1. บริเวณหน้าผาก : ความหย่อนคล้อยของผิวบริเวณหน้าผาก จะสังเกตได้จากรอยย่น รอยพับ ที่มีลักษณะเป็นเส้น ๆ แม้จะไม่ได้มีการแสดงสีหน้า

 2. บริเวณดวงตา : จะสังเกตเห็นได้ว่า หนังตาตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงบริเวณปลายหางตา มีความหย่อนคล้อย หนังตาตกลงมาจนปิดบังดวงตาบางส่วน จนรบกสนการมองเห็น บริเวณใต้ตามีความหย่อนคล้อย จนสังเกตเห็นเป็นถุงใต้ตา รอยย่นรอบ ๆ ดวงตาก็สังเกตเห็นได้ชัดมากขึ้น

 3. ผิวบริเวณใบหน้า : โดยเฉพาะบริเวณแก้ม หากมีความหย่อนคล้อยมาก อาจจะสังเกตเห็นกระเปาะแก้ม ร่องลึกอย่างร่องน้ำหมาก และร่องแก้มได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้รวมไปถึงริ้วรอยบริเวณรอบ ๆ ปากด้วย

 4. ผิวบริเวณลำคอ : อาจจะสังเกตเห็นร่องเป็นเส้น ๆ บริเวณลำคอ จนทำมห้ลำคอมีลักษณะเป็นปล้อง ๆ ผิวมีความหย่อนคล้อย จนกลายเป็นเหนียง


ซึ่งปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้า ที่มีความรุนแรงตามที่ได้กล่าวมา จะต้องเลือกวิธีการรักษาด้วยการ ดึงหน้า เพราะเป็นโปรแกรมที่เหมาะสม โดยอาจจะเลือกทำแบบเฉพาะจุดได้ ตามการประเมินของแพทย์ และการดึงหน้า จะทำให้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ผลลัพธ์คงอยู่ได้อย่างต่อเนื่องยาวนานได้มากตั้งแต่ 5-10 ปี ทั้งนี้ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังจากการผ่าตัดด้วย


เหตุผลที่ต้องทำการผ่าตัดดึงหน้า ศัลยกรรมเกาหลี

 1. การผ่าตัดดึงหน้า เป็นการศัลยกรรมที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง รูปลักษณ์ของใบหน้าได้ดีกว่า การเสริมความงามโปรแกรมใช้เครื่องมื่ออื่น ๆ

 2. การผ่าตัดดึงหน้า เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมที่มีความปลอดภัย เพราะดำเนินการผ่าตัดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์

 3. การศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ช่วยแก้ไขความหย่อนคล้อยของผิว ได้อย่างครอบคลุม เพราะเป็นการดึง ยกกระชับผิวในชั้นลึก แต่ยังดูอ่อนวัยแบบธรรมชาติอีกด้วย

 4. การผ่าตัดดึงหน้า สามารถเลือกตำแหน่งการผ่าตัดได้แบบเฉพาะจุด และยังสามารถเลือกทำหลายจุด พร้อมกันได้ในการผ่าตัดดึงหน้าครั้งเดียว ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์

 5. การผ่าตัดดึงหน้า เป็นการย้อนวัยให้กับใบหน้าได้อย่างชัดเจน ช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กลงได้หลายปี และเห็นการเปลี่ยนแปลงได้มากกว่าการทำโปรแกรมอื่น ๆ

 6. การผ่าตัดดึงหน้า ช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว และริ้วรอยได้ดีกว่าวิธีการอื่น

 7. การผ่าตัดดึงหน้า ศัลยกรรมเกาหลี จะช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบตึง ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใบหน้าไม่แข็งทื่อ หรือมีผิวที่เป็นคลื่น ๆ จากการดึง


แนะนำหมอดึงหน้าเกาหลี

รวบตึง คุณหมอดึงหน้าเกาหลี !! ช่วยลดอายุให้ดูเด็ก สวยเป๊ะจนคนทัก ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่า คุณหมอแต่ละท่านที่ Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ จะหยิบยกชื่อมาแนะนำทุกท่านนั้น นับแต่เป็นอาจารย์หมอชื่อดังของประเทศเกาหลีทุกท่านเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปทำความรู้คุณหมอเลยค่ะ


ดร.คิม ฮักยอง (Dr. Kim Hakyong)

หมอคิม รพ.เอโตน หรือ โรงพยาบาล Note ดร.คิม ฮักยอง (Dr. Kim Hakyong) มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมยกกระชับ ดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ศัลยกรรมผ่าตัดโครงหน้า ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก และดูดไขมัน โรงพยาบาลศัลยกรรมเอโตน (Etonne Plastic Surgery)


ซึ่งคุณหมอคิม ฮักยอง คือ 1 ในแพทย์ที่สร้างชื่อผ่าตัดเสริมความงามให้ ดารา เซเลบ ไฮโซ คนดังทั้งไทย และเกาหลีมาแล้วมากมาย ตัดสินใจเปิดโรงพยาบาล Note โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามของตนเอง กลางกรุงโซล ประเทศเกาหลี เป็นที่เรียบร้อย และพร้อมมากสำหรับการเนรมิตหน้า แก้ไขรูปร่างใหม่ให้ไฟกระพริบ สวยหล่อ ดูดีได้ด้วยความเชี่ยวชาญของแพทย์มืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์สิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และสวยงามที่สุด แก่ลูกค้า


และคุณหมอคิม ฮักยอง ก็ยังมีผลงานผ่านรายการ let me in รายการชื่อดังของประเทศเกาหลี จนเป็นที่ยอมรับในฝีมือกันทั้งประเทศ ตอนนี้ใครๆ จึงพูดถึงกันแต่โรงพยาบาล Note และกำลังได้รับความนิยมสุดๆ


เรียกได้ว่า คุณหมอคิม ฮักยอง แพทย์ศัลยกรรมความงามชื่อดัง ฝีมือดีระดับต้นๆ ของประเทศเกาหลี จึงมีคนแห่ไปจองคิวอัพความงามกันเพียบ เพราะเชื่อมั่นในผลงานที่ผ่านมือคุณหมอคนเก่งศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ กับคุณหมอคิม ฮักยอง ราคาเริ่มต้นที่ 18 ล้านวอน หรือประมาณ 480,000 บาทไทยค่ะ


สนใจศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

ID : @nabila 

Face Book : Nabila Surgery 

Instagram : nabilasurgery 


ดร.ฮัน คยู-นัม (DR. KYU-NAM HAN)

คุณหมอฮันกยูนัม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านยกกระชับ ผู้คิดค้นเทคนิกหลากหลาย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านชะลอวัยมากว่า  19 ปี และผ่าตัดยกกระชับมากแล้วมากกว่า 3,000 เคส


โดยแพทย์ดร.ฮัน คยู-นัม เป็นแพทย์ประจำ และผู้อำนวยการโรงพยาบาล345 อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่าอีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมยกหน้าที่คนดังวางใจ ที่โรงพยาบาลศัลยกรรม 345 Plastic Surgery


เพราะนอกนอกจากความเก่งของแพทย์แล้ว ที่โรงพยาบาลศัลยกรรม 345 Plastic Surgery ก็ยังได้รวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมารอให้บริการทุกท่าน


ซึ่งบอกได้เลยค่ะว่า . . อยากได้แบบไหน คุณหมอทำได้หมด พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า สวยครบจบในที่เดียว ในราคาสบายกระเป๋า ที่ทุกคนเอื้อมถึง แน่นอนค่ะศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ กับคุณหมอฮันกยูนัม ราคาเริ่มต้นที่ ประมาณ 7 ล้านวอน  หรือประมาณ 200,000 บาทไทยค่ะ


สนใจศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

ID : @nabila 

Face Book : Nabila Surgery 

Instagram : nabilasurgery 


หากท่านสนใจหัตถการอื่นร่วมด้วย สามารถตรวจสอบราคาได้ที่นี่ >> ลิสต์ตารางราคาศัลยกรรมเกาหลี ราคาเท่าวอคอินโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีดึงหน้า ดึงหน้าผาก ดึงคอ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

สนใจศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

ID : @nabila 

Face Book : Nabila Surgery 

Instagram : nabilasurgery Comentarios


bottom of page