top of page
นาบิลา-เซอเจอรี่-nabila-surgery-ยกกระชับหน้า-โรงพยาบาลศัลยกรรม-345-Plastic-Surgery-ดึงหน้า

ศัลยกรรมเกาหลี เทคนิคแผลเล็กเปลี่ยนลุค เปลี่ยนชีวิต

อัปเดตเมื่อ 18 เม.ย.

ปัจจุบันนี้ การที่มีรูปร่างหน้าตาดี จะช่วยเป็นใบเบิกทางแห่งความก้าวหน้าของอาชีพ การงาน รวมทั้งในเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย ล้วนแล้วแต่ปรารถนา ที่จะมีความสวยความหล่อ แลดูอ่อนเยาว์ คนที่เคยขาดความมั่นใจในตนเอง หลังจากทำศัลยกรรมความงาม แล้วทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ชีวิตมีความสุขมากกว่าเดิมศัลยกรรมเกาหลี…เทคนิคแผลเล็ก

เมื่อเอ่ยถึงศัลยกรรมความงาม คนส่วนใหญ่มักนึกถึงศัลยกรรมเกาหลีอันเป็นที่รู้จักเรื่องชื่อ ความล้ำหน้าด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และศิลปะความงาม เข้าใจโครงสร้างของใบหน้าและสรีระประกอบกับเทคโนโลยีขั้นสูง สามารถผ่าตัดด้วยเทคนิคแผลเล็ก เพิ่มความเนียนในการซ่อนแผล หลบแผล ให้ความสวยงามและปลอดภัย


ความรู้เกี่ยวกับศัลยกรรมเกาหลี

ความรู้เกี่ยวกับศัลยกรรมความงามยอดฮิต เทคนิคใหม่ที่คนอยากทำ ได้แก่ ศัลยกรรมดวงตา ศัลยกรรมยกคิ้ว ศัลยกรรมเสริมจมูกและเต้านม เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจ ดังต่อไปนี้


การศัลยกรรมตา

ศัลยกรรมตา สามารถทำได้หลายส่วนทั้งตาบนและตาล่าง ซึ่งขึ้นอยู่กับปัญหาและความต้องการของแต่ละคน บางคนอาจมาด้วยเรื่องหนังตาตก หรือจะแก้ไขหางตาที่ชี้ขึ้น เพิ่มความกว้างของดวงตา เปิดหางตา ผ่าตัดไขมันใต้ดวงตา เป็นต้น


การศัลยกรรมตาบน ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับหนุ่มสาวในปัจจุบัน คือ การทำตา 2 ชั้น ซึ่งสามารถทำได้หลายวิธี และการเลือกวิธีที่เหมาะสมนั้น แพทย์จะพิจารณาจากสรีระของดวงตาและปัญหาของแต่ละบุคคลว่าสามารถทำได้หรือไม่ การทำตา 2 ชั้น ปัจจุบันมีความก้าวหน้าไปอย่างมาก เราจึงได้นำเทคนิคการผ่าตัดแผลเล็กเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา และเพิ่มความสวยในเรื่องรอยแผลหลังผ่าตัดได้อีกด้วย แนวทางการทำตา 2 ชั้น โดยการผ่าตัดแผลเล็ก สำหรับวิธีการรักษาแพทย์จะเจาะรูเล็กๆ 3 จุด บริเวณเปลือกตาโดยไม่ต้องวางยาสลบ ซึ่งการผ่าตัดแผลเล็กจะช่วยลดเรื่องอาการบวมได้เป็นอย่างมาก และช่วยลดระยะเวลาการพักฟื้นได้อีกด้วย จึงทำให้พักฟื้นเพียง 1 วัน ก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ สำหรับปัญหาส่วนอื่นๆ บริเวณตาบนก็สามารถทำศัลยกรรมได้เช่นเดียวกัน อาทิ หนังตาตก หางตาชี้ การเพิ่มความกว้างของดวงตา การเปิดหางตา เป็นต้น


การศัลยกรรมตาล่าง วัยหนุ่มสาวมักจะมาทำศัลยกรรมเกี่ยวกับถุงใต้ตา วิธีการรักษา แพทย์จะทำการผ่าตัดนำไขมันออกผ่านทางบริเวณขอบตาล่างด้านใน เมื่อหายแล้วจะทำให้ไม่มีรอยบาดแผลเลย แต่ถ้าเป็นวัยสูงอายุ แพทย์จะทำการผ่าตัดในบริเวณใต้ขนตาล่าง พร้อมกับตัดหนังส่วนเกินออก แต่ไขมันที่ถุงใต้ตานั้นจะไม่นำออกมา จะนำไปปรับแต่งในจุดอื่น เช่น ร่องน้ำตา เพื่อให้ได้ตาดูเต็ม สดใส ซึ่งจะทำให้แลดูอ่อนเยาว์

 

ดึงคิ้ว & ดึงหน้าส่วนบน

การดึงคิ้ว เพื่อช่วยยกคิ้วให้มีระยะห่างจากตามากขึ้น จะทำให้หน้าหวานมากขึ้น และยังช่วยให้ใบหน้าส่วนบนมีความเรียบตึง การผ่าตัด แพทย์จะเจาะที่ศีรษะบริเวณไรผมเป็นจุดเล็กๆ 4 จุด เพื่อทำการส่องกล้องจุดละประมาณ 1-2 เซนติเมตร โดยแผลหลังการส่องกล้องจะมีขนาดเล็กมาก และด้วยจุดที่เจาะเพื่อดึงรักษาอยู่บริเวณไรผม จึงทำให้หมดกังวลเรื่องรอยแผลหลังการผ่าตัดได้มาก

 

ศัลยกรรมเสริมจมูก

หากจะถามว่าจมูกที่สวยงามเป็นอย่างไร คงบอกได้เพียงว่า คือจมูกที่สวยกลมกลืนของสันจมูก ปลายจมูก ปีกจมูก และภาพรวมของทั้งจมูก ดังนั้นการทำศัลยกรรมจมูกไม่ว่าจะเป็นการเสริมหรือตกแต่งในรูปแบบใด จะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้รับบริการและดุลพินิจของแพทย์ผู้รักษา เพื่อให้คุณได้มีจมูกที่สวยงาม และมีภาพรวมของใบหน้าที่สมดุลโดดเด่น

 

การศัลยกรรมจมูกแบบมาตรฐาน สามารถเลือกใช้วัสดุได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับรูปทรงที่ต้องการ ความเหมาะสมในการทำ วัสดุในการทำศัลยกรรมจมูกเพื่อความงามที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้แก่

ซิลิโคน ข้อดี คือ ซิลิโคนจะมีความคงตัว ไม่เปลี่ยนรูปร่าง ความโด่งจะไม่ลดลง ต่างกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ซึ่งจะคงรูปร่างได้เพียง 1-2 ปีเท่านั้น โดยซิลิโคนนั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมบริเวณสันจมูกให้โด่ง และดูคมมากขึ้น แต่สำหรับผู้ที่มีจมูกสั้น ต้องการปรับรูปร่างจมูกให้ยาวขึ้น หรือปรับรูปทรงบริเวณปลายจมูก หรือที่นิยมเรียกกันว่า “จมูกทรงหยดน้ำ” การใช้ซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจไม่ใช่คำตอบที่สมบูรณ์นัก


กระดูกอ่อนของจมูกตัวเอง แพทย์จะนำกระดูกอ่อนที่กั้นระหว่างรูจมูกซ้าย – ขวา บางส่วน ออกมาต่อกับปลายจมูก เพื่อให้จมูกดูยาวขึ้น เป็นทรงหยดน้ำ แบบปลอดภัยไม่เสี่ยงต่อการทะลุ ซึ่งจะได้รูปทรงจมูกที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ


กระดูกอ่อนบริเวณหลังใบหู สำหรับบางกรณีกระดูกอ่อนของจมูกไม่เพียงพอ หรือกระดูกอ่อนบริเวณจมูกยาวเกินไป หรือมีขนาดเล็ก แพทย์อาจพิจารณานำกระดูกอ่อนหลังใบหู มาร่วมกันจัดเรียง

กอร์เท็กซ์ (Gore – Tex) วัสดุที่มีความปลอดภัย นิ่ม ยืดหยุ่นมากกว่าซิลิโคน มีลักษณะคล้ายแผ่นโฟม มีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถดึงเส้นเลือดจากเนื้อเยื่อรอบๆ เข้ามาแทรกในวัสดุได้ ทำให้อัตราการเอียง หรือทะลุน้อยมาก

 

ศัลยกรรมเสริมเต้านม

สำหรับผู้หญิงแล้ว การมีใบหน้าที่งดงามเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างต้องการ แต่คงจะดีกว่าถ้ามีหน้าอกที่สวยงามและมีขนาดใหญ่โดดเด่นตามใจฝัน ถ้าเราไม่ไขว่คว้าความฝันคงไม่สามารถเป็นจริงได้…เมื่อพร้อมแล้วเราไปดูกันว่าการทำศัลยกรรมหน้าอกเป็นเช่นไร ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับวัสดุเสริมเต้านม อันได้แก่ ซิลิโคน ซึ่งมีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ สิ่งสำคัญประการหนึ่งของซิลิโคน คือ เมื่อใส่ในร่างกายจะไม่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ทั้งยังสามารถอยู่กับเราได้ตลอด ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน ถุงซิลิโคนมีให้เลือก 2 แบบ คือ


ศัลยกรรมหน้าอกทรงกลม ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ประหยัดกว่าทรงหยดน้ำ และกรณีใส่เสื้อผ้าจะทำให้ดูมีร่องอกและเนินหน้าอกอวบอิ่มดูสวยงาม เพิ่มความดูดีเมื่อสวมใส่เสื้อผ้า ซึ่งโดนใจสาวส่วนใหญ่


ศัลยกรรมหน้าอกทรงหยดน้ำ เป็นทรงที่ธรรมชาติมาก ราคาค่อนข้างสูงกว่าทรงกลม

 

เมื่อเสริมหน้าอกจะเกิดรอยแผลในจุดใด

เรื่องรอยแผลนั้นผู้รับบริการสามารถเลือกเองตามความต้องการ ได้แก่

 • แผลบริเวณใต้ราวนม บริเวณนี้ถึงจะมีรอยแผล แต่ด้วยสรีระหน้าอกจะมีรอยพับจึงปิดแผลบริเวณใต้ราวนมได้ เรียกได้ว่าหากมองตรงๆ ก็แทบจะไม่เห็นแผล

 • แผลบริเวณใต้รักแร้ สำหรับบางท่านอาจไม่นิยมนัก เนื่องจากจะเห็นรอยแผลได้ กรณีใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก และมีการยกแขน


ผ่าตัดส่องกล้องเสริมเต้านม สวยแบบความแม่นยำและชัดเจน

แพทย์จะนำซิลิโคนเข้าทางรอยพับใต้ทรวงอก หรือใต้รักแร้ จากนั้นแพทย์จะใส่วัสดุเสริมที่บรรจุซิลิโคนใต้ทรวงอก หรือใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งการเลือกจะขึ้นอยู่กับแพทย์และคนไข้เป็นหลัก โดยการผ่าตัดเสริมเต้านมนั้น ทางโรงพยาบาลพญาไท 3 ได้มีการนำเทคโนโลยีผ่าตัดส่องกล้องเข้ามาช่วยเพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพในการผ่าตัดให้มีมากยิ่งขึ้น แต่จะไม่เน้นเรื่องแผลเล็กเพราะการผ่าตัดเสริมหน้าอกต้องผ่าเปิดแผล เพื่อนำถุงซิลิโคนใส่ภายในทรวงอก แผลจึงต้องมีขนาดที่เหมาะสม และสำหรับการพักฟื้นหลังผ่าตัดจะใช้เวลาเพียง 1-2 วัน เท่านั้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแบบไม่หักโหม เช่น การขับรถ

 

เมื่อเสริมเต้านมแล้ว สามารถให้นมบุตรได้หรือไม่

ถ้าเสริมเต้านมในขนาดปกติที่บริเวณรักแร้หรือใต้ราวนม สามารถให้นมลูกได้ตามปกติ

 

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก

การตกแต่งริมฝีปากให้สวยนั้นสามารถทำได้หลายส่วน อาทิ การทำปากบนให้บาง ให้ดูเป็นกระจับ หรือที่กำลังฮิตในขณะนี้ คือ การทำปากบนแบบปีกนก เหตุที่สาวๆชอบก็เพราะทรงนี้จะทำให้ปากดูมีรอยยิ้มตลอดเวลา การศัลยกรรมปากแบบต่างๆ แพทย์จะทำการรักษาด้วยวิธีซ่อนแผลเป็นให้อยู่ในเนื้อเยื่ออ่อนด้านในของริมฝีปาก ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็นเวลายิ้ม และยิ่งผู้ที่แต่งหน้าทาลิปสติกเป็นประจำ เรี่องรอยแผลก็คงหมดห่วงไปได้เลย


แนะนำ รพ.ศัลยกรรมเกาหลีทุกแห่งที่มี "ฟรีล่ามไทย และรับ-ส่งจากสนามบิน"

สำหรับคนที่อยากไปทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาลที่ประเทศเกาหลี เชื่อว่าหนึ่งในความกังวลของหลายคนน่าจะเป็นเรื่อง "ภาษาเกาหลี" ใช่มั้ยคะ? เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถพูดภาษาเกาหลีได้นี่นา และถึงแม้ว่าปัจจุบันหลายโรงพยาบาลในเกาหลีจะมีลูกค้าที่เป็นคนไทยไปใช้บริการเยอะ แต่ก็ใช่ว่าทุกโรงพยาบาลจะมี "ล่ามแปลภาษาไทย" และที่สำคัญเราจะรู้ได้ยังไงว่าโรงพยาบาลไหนมีล่ามแปลภาษาไทยใช่มั้ยล่ะคะ?


ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคน วันนี้ นาบิลา เซอเจอรี่ เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี เลยเอาชื่อ "รวมโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่มีล่ามแปลภาษาไทย" มาแนะนำกับทุกคนกันค่ะโรงพยาบาลมาอิน (Mine Plastic Surgery)

การศัลยกรรมตกแต่งอันนำมาสู่ความสวยงามของร่างกายในยุคใหม่ ซึ่งต้องผ่านการผ่าตัดที่มีคุณภาพและเทคนิคที่สามารถทำให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ตามที่คาดไว้ และยังอยู่ในเวลาที่โรงพยาบาลศัลยกรรมพลาสติกเองก็ได้มีการก่อตั้งเพิ่มขึ้นมากมายในปัจจุบัน โดยโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ได้รับมาตรฐานอันมาพร้อมกับคุณภาพ ศักยภาพ เทคนิคทางการแพทย์ และศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์นั้น คงหาไม่ได้ในทุกโรงพยาบาลแน่นอน


วันนี้เราจะมาแนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีแห่งหนึ่ง ที่ก่อตั้งโดยศัลยแพทย์มืออาชีพ และมีความเชี่ยวชาญหลายๆ ด้านพร้อมเสิร์ฟให้คนไข้ทุกคนได้เสริมสวยกัน


ทำความรู้จักเบื้องต้นกับโรงพยาบาลศัลยกรรมความงาม MINE Plastic Surgery Clinic หนึ่งในโรงพยาบาลศัลยกรรมในเกาหลีที่เรียกว่าดีที่สุดแห่งหนึ่งก็ว่าได้ เพราะโรงพยาบาลศัลยกรรมพลาสติกแห่งนี้มีการดูแลคนไข้เป็นพิเศษ ที่มาพร้อมกับเทคนิคทางการแพทย์ล่าสุด และศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ในด้านการตกแต่ง หากลองคิดดูแล้วก็คงคล้ายๆกับโรงพยาบาลศัลยกรรมบางอื่น แต่สิ่งที่โรงพยาบาลแห่งนี้มีความแตกต่างกับที่อื่นนั่นก็คือ ราคาที่ย่อมเยาว์แต่คุณภาพเกินราคานั่นเอง


The Mine Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมตกแต่งและเสริมความงามเอกชนที่เน้นคุณภาพและเทคนิคทางการแพทย์ที่ก้าวหน้า ที่มีศัลยแพทย์อันมีชื่อเสียงระดับโลกและระดับประเทศมารวมไว้ด้วยกัน ซึ่งศัลยแพทย์แต่ละท่านก็ต้องมีประสบการณ์และการฝึกอบรมศัลยแพทย์ในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกควบคู่กับอุปกรณ์ที่ก้าวหน้าทันสมัย หรือจะเรียกว่าอยู่ในมาตรฐานเดียวกันกับสหภาพยุโรปหรือสหรัฐอเมริกาอันนี้มีความโดดเด่นทางการทำศัลยกรรมพลาสติกก็ว่าได้ และไม่เพียงแค่เทคนิค อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามแห่งนี้ยังมีการผสมผสานความประณีตเข้ากันกับความทันสมัย และความปลอดภัยที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะบริการให้ลูกค้าพอใจ และมอบสิ่งดีๆที่เหมาะสมกับลูกค้า ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกจากศัลยแพทย์มากมายมาแล้ว


ฟังดูแล้วก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ เรามาทำความรู้จักกับโรงพยาบาลแห่งนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า

ความเชี่ยวชาญที่ MINE Plastic Surgery Clinic มีให้กับคนไข้ ส่วนในเรื่องของความเชี่ยวชาญเฉพาะของโรงพยาบาลก็มีอยู่หลายด้านเช่นเดียวกัน เพื่อให้บริการการศัลยกรรมเสริมความงามที่ซื่อสัตย์และมีศักยภาพ แต่มาพร้อมกับราคาที่สบายกระเป๋า และการที่โรงพยาบาลแห่งนี้ได้เป็นคลินิกศัลยกรรมที่ดีที่สุดของเกาหลีนั้นก็เพราะว่าที่แห่งนี้มีสาขาต่างๆมาบริหารคนไข้ เช่น ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมตา การชะลอวัย การปรับรูปร่าง และปรับรูปหน้า เป็นต้น

และไม่เพียงแต่สาขาที่มีมากมายบริการ แต่สิ่งที่มีความสำคัญและเป็นหัวใจของคลินิกแห่งนี้ นั่นก็คือการให้ความสำคัญกับคนไข้เป็นหลัก และนั่นก็กลายเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้ตอบสนองความต้องการของคนไข้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง


การศัลยกรรมด้านต่างๆ ที่ MINE Plastic Surgery Clinic มีบริการ

 • ศัลยกรรมหน้าอก

 • ศัลยกรรมจมูก

 • คอนทัวร์ใบหน้า

 • ต่อต้านริ้วรอย

 • ดูดไขมัน

 • โรคผิวหนัง

 • สเต็มเซลล์

 • ศัลยกรรมตา

 • การปรับรูปร่าง ฯลฯโรงพยาบาลลีเอนจาง (Lienjang Plastic Surgery)

"My Body, My Choice" หรือ "ร่างกายของเรา ทางเลือกของเรา" เป็นคำที่เราน่าจะได้ยินกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ จากหนุ่มสาวยุคใหม่ที่พากันลุกขึ้นมาพูดถึงสิทธิในร่างกายตัวเองว่าเรามีสิทธิ์ที่จะปกป้องตัวเอง รักตัวเอง แล้วเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเรา ปัจจุบันจึงจะเห็นว่าหนุ่มสาวยุคใหม่หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น กินของดีๆออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี อีกทั้งยังหันมาทำศัลยกรรมความงามเพื่อสร้างบุคลิกภาพที่ดีกันเพิ่มมากขึ้นด้วย


เมื่อพูดถึงเรื่องการศัลยกรรมในยุคปัจจุบันที่เริ่มมองว่าเป็นเรื่องปกติที่จะหาสิ่งดีๆเข้าตัว เราจะเห็นว่าคนยุคใหม่จะเริ่มมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นหลังจากศัลยกรรม เนื่องจากมีความพึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้มีสิทธิ์เลือก เลือกที่จะเป็นตัวเองหรือเลือกที่ดูดีขึ้น อย่างที่ว่ากันว่าร่างกายเรา เราขอเลือกเองและต้องเป็นการเลือกที่ดีให้กับตัวเอง การศัลยกรรมจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มสาวหลายๆคนได้เลือกด้วยตัวเอง เพราะฉนั้นก่อนเลือกศัลยกรรมเราจะต้องเลือก การศัลยกรรมที่เหมาะสม มีสิทธิเลือกทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และที่สำคัญที่สุดคือการได้เลือกโรงพยาบาลที่มีความพร้อมในทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย อย่างสถาบันการแพทย์โรงพยาบาลศัลยกรรมและผิวหนัง ลีเอนจาง (Lienjang Plastic Surgery)


โรงพยาบาลลีเอนจาง สถาบันการแพทย์เฉพาะทางที่มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับเงื่อนไขและความต้องการของคุณด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและขั้นสูง มีความพร้อมในการให้คำปรึกษากับคนไข้แบบตัวต่อตัวถึง 4 สาขาหลักที่จะมีผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะประจำการเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้ให้ได้มากที่สุด โดยถูกรังสรรค์ความงามโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงที่พร้อมให้บริการทางการแพทย์และยังเป็นผู้นำเทรนด์ความงามอีกด้วย


ทำความรู้จักเบื้องต้นกับโรงพยาบาลศัลยกรรมความงาม Lienjang Plastic Surgery

โรงพยาบาล ลีเอนจางโรงพยาบาลศัลยกรรมชั้นนำที่ก่อตั้งยาวนานกว่า 10 ปี โรงพยาบาลศัลยกรมความงามครบวงจรที่สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงและความสามารถของ ดร.จาง ยังวู (Jang Yaung Woo) CEO บริษัท ลีเอนจาง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ได้สรรหาศัลยแพทย์มือดีมารวมตัวกันไว้ที่นี้ และยังมีศัลยกรรมหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ผู้มาใช้บริการ โดยสาขาแรกได้ก่อตั้งขึ้นที่ ย่านคังนัม ย่านธุรกิจชื่อดังของโซลและเป็นย่านที่ได้รวบรวมเอาความเจริญมารวมกันไว้ โดยหนึ่งในนั้นคือโรงพยาบาล ลีเอนจาง (LIENJANG) ที่ได้ให้การบริการทางด้านความงามจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีการบริการด้านความงามที่หลากหลาย ได้แก่ โปรแกรมฉีดโบท็อกซ์, โปรแกรมร้อยไหมกระชับใบหน้า, โปรแกรมปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์, โปรแกรม Dolly eye, โปรแกรมฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด ทั้งปรับรูปและ รูปร่าง รวมถึงศัลยกรรมจมูก ตา และศัลยกรรมหน้าอก หรือแม้กระทั่งการทำเมคอัพถาวรเช่น สักคิ้ว สักริมฝีปาก ก็เป็นที่นิยมมากสำหรับลูกค้าเกาหลีและผู้ที่สนใจในการศัลยกรรมจากประเทศอื่นๆมากมาย


สาขาของโรงพยาบาล ลีเอนจาง ในประเทศเกาหลี หลักๆจะมีทั้งหมด 5 สาขาที่จะมีความพร้อมในบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งมีตามรายชื่อต่อไปนี้

 • สาขาคังนัม (Gangnam)

 • สาขาฮงแด (Hongdae)

 • สาขามกดง (Mokdong)

 • สาขาอินชอน (Inchon)

 • สาขาเมียงดง (Myengdong)

ความเชี่ยวชาญเฉพาะของโรงพยาบาล และบริการต่างๆ บริการของลีเอนจางมีศูนย์บริการเฉพาะทางครอบคลุม 6 แผนก ได้แก่

 • ศัลยกรรมความงาม

 • หัตถการ(แผนกฉีด)

 • รูปร่าง

 • ผิวพรรณ

 • สัก

 • ปลูกผม

หากผู้ที่ต้องการศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองมีความต้องการที่จะศัลยกรรมหลายจุดการเลือกสถานพยาบาลที่มีการบริการศัลยกรรมที่ครอบคลุมเบ็ดเสร็จถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะฉะนั้นหากเลือกมาทำที่ลีเอนจางแล้วนั้น ไว้ใจได้ว่าคุณจะพบแต่ความสะดวกสะบายและได้ทำกับหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น ปลอดภัยหายห่วงโรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ (Braun Plastic Surgery)

สิ่งที่ควรมาควบคู่กันกับการศัลยกรรม ไม่ใช่เรื่องของความสวยงามจากผลลัพธ์ที่ได้เท่านั้นนะคะ ยังเป็นเรื่องของมาตรฐานด้านความปลอดภัยของโรงพยาบาล และความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ของคนไข้ทุก ๆ รายด้วยเช่นกันค่ะ หากคุณกำลังมองหาโรงพยาบาลศัลยกรรมระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ ที่มีการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ มุ่งเน้นผลลัพธ์อันเป็นเลิศ มีการดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะรับฟังเสียงเสียงจากผู้ใช้บริการ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างไม่ย่อท้อ รับรองว่าโรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ (Braun Plastic Surgery) ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน!


4 วิสัยทัศน์ของโรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์

1. ความปลอดภัยต้องมาก่อน

เราเห็นความปลอดภัยของคนไข้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด! เราจึงมีการป้องกันความเสี่ยงต่าง ๆ เพื่อไม่ให้คนไข้ได้รับอันตรายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับขั้นตอนของการวางยาสลบที่ทำให้คนไข้ไม่รู้สึกตัว ซึ่งช่วงที่คนไข้อยู่ในสภาระไร้ความรู้สึกหรือสลบนี่แหละค่ะ เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก สามารถชี้เป็นชี้ตายได้เลยทีเดียว หากเกิดเหตุการณ์ผิดปกติหรือไม่คาดคิดอาจทำให้คนไข้เสียชีวิตได้เลย

ดังนั้น โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ของเรา จึงมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลคนไข้ทุกเคสอย่างใกล้ชิดแบบ


1:1 โดยมีการให้ยาสลบในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละเคส ใช้เครื่องมือวางยาสลบที่ได้มาตรฐานและสามารถจ่ายยาได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมีเครื่องตรวจวัดระดับของแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์, ระบบไฟฟ้าสำรอง, ระบบที่ทำให้ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ และระบบอื่น ๆ ที่ครบครัน


2. ไม่หยุดพัฒนา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์เรามีเทคโนโลยีในการรักษาระดับแนวหน้า ผ่านการค้นคว้าและวิจัยอย่างต่อเนื่องติดต่อกันหลายปี จนได้รับสิทธิบัตรถึง 14 ประเภท ในด้านศัลยกรรมประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมเสริมจมูก, การศัลยกรรมดวงตา, การศัลยกรรมโครงหน้า และอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น เรายังได้รับเครื่องหมายการค้าศูนย์ศัลยกรรมความงามบราวน์ และได้รับการจัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับการศัลยกรรมโครงหน้าอีกเพียบ!


3. ความพึงพอใจของคนไข้เป็นสิ่งสำคัญ

โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์มีเคสศัลยกรรมกว่า 30,000 ราย คนไข้ทุกรายล้วนพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเรารังสรรค์ให้ ด้วยผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติสูง ตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้แต่ละรายอย่างแท้จริง ปลอดภัยสูง อีกทั้งยังมีการบริการที่เป็นเลิศ จึงทำให้เกิดการรีวิวและบอกต่อมากมาย จากแรงสนับสนุนของผู้ใช้บริการทั้งหลาย เราจึงได้รับรางวัลสำคัญในด้านต่าง ๆ มากมาย และเราจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ เราพร้อมที่จะพัฒนาและก้าวไปข้างหน้าต่อไป เพื่อผลตอบรับที่ดีที่สุด!


4. ดูแลอย่างใกล้ชิดในทุก ๆ ขั้นตอน

คุณอาจจะพบว่ามีโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ทำการรักษาให้คนไข้เสร็จแล้วทิ้งเคสเลย ไม่มีการใส่ใจดูแลใด ๆ ทั้งสิ้น ขอบอกตรงนี้เลยค่ะว่าไม่ใช่ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์อย่างแน่นอน! เรายินดีและพร้อมดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษาก่อนผ่าตัด, การวางแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคล, การให้คำแนะนำหลังผ่าตัด, การบริการห้องพักฟื้นแบบส่วนตัวหลังผ่าตัด, การให้บริการ After Care ต่าง ๆ อาทิ โปรแกรมลดอาการบวม เป็นต้น และรวมไปถึงบริการดูแลความปลอดภัยทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณรู้สึกถึงความผิดปกติ หรือต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาค่ะ


แนะนำศูนย์บริการความงามที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์

โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์มีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางและทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมทุกด้าน เราจึงมีบริการศัลยกรรมความงามอย่างครอบคลุมทั้งใบหน้าและลำตัว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถเข้ามารับคำปรึกษาและเข้ารับบริการที่โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ได้ทั้งสิ้นค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่าโรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์มีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้างนะ?


 • ศัลยกรรมจมูก : เสริมจมูก Open, แก้จมูก, ศัลยกรรมปลายจมูก, ตัดปีกจมูก ฯลฯ

 • ศัลยกรรมโครงหน้า : ผ่าตัดปลายคาง, ผ่าตัดคางเหลี่ยม ทำ V-Line, ผ่าตัดลดโหนกแก้ม, ผ่าตัดขากรรไกร, ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ฯลฯ

 • ศัลยกรรมดวงตา : เสริมตาสองชั้น, ปรับรูปตา, แก้ไขหนังตาตก, เปิดหางตา, ผ่าตัดถุงใต้ตา, ผ่าตัดย้ายไขมันใต้ตา ฯลฯ

 • ศัลยกรรมหน้าอก : เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนพรีเมียม, ผ่าตัดยกกระชับหน้าอก, ผ่าตัดลดขนาดหน้าอก, ศัลยกรรมปรับแต่งหัวนม, แก้หน้าอก ฯลฯ

 • การยกกระชับและชะลอวัย : ไดม่อนลิฟติ้ง (ร้อยไหมยกกระชับแบบพิเศษ), ฉีดไขมันทั่วหน้า Lovely Face, ผ่าตัดยกกระชับใบหน้าด้วยไหมชนิดพิเศษ, ผ่าตัดยกกระชับใบหน้าแบบดับเบิ้ลอัพ โดยจะเป็นการผ่าตัดที่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อใบหน้า, ลิฟติ้งหน้าผาก ดึงหน้าผากให้กระชับ ไร้รอยเหี่ยวย่น ฯลฯ

 • ศัลยกรรมดูดไขมันปรับรูปร่าง : ดูดไขมันลดสัดส่วน, ดูดไขมันสร้าง S Curve, ศัลยกรรมยกสะโพก, อาคัวลิฟติ้ง (แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วยให้ใบหน้าเรียวสวยขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดตกแต่งกระดูกหรือโครงหน้า) ฯลฯ

 • ศัลยกรรมสำหรับผู้ชาย : ศัลยกรรมคางเหลี่ยม ปรับใบหน้าให้ดูเรียวยาว, ศัลยกรรมโหนกแก้ม, ศัลยกรรมปรับแต่งปลายคาง, ศัลยกรรมจมูก, ศัลยกรรมตา, ดูดไขมันโรงพยาบาลวอนจิน (Wonjin Plastic Surgery)

โรงพยาบาลวอนจิน สถานพยาบาลด้านความงามครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากนานกว่า 20 ปี พร้อมดูแลเรื่องความงามทั้งใบหน้าและเรือนรางให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยทีมศัลยแพทย์ชั้นแนวหน้าของเกาหลี ครบครันด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และห้องผ่าตัดที่ทันสมัยและมีความปลอดภัยสูง


โรงพยาบาลศัลยกรรมวอนจิน กุญแจสู่ใบหน้าที่น่าพึงพอใจ ประสบการณ์การผ่าตัดมากกว่า 20 ปี พร้อมทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 40 คน”


จุดเด่นของโรงพยาบาลวอนจิน

เทคนิคที่ดี ทางโรงพยาบาลวอนจินได้เลือกใช้เทคนิคการผ่าตัดที่ดีที่สุด เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่สวยงาม และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตรายต่อตัวคนไข้ การผ่าตัดของที่นี่จึงเป็นเอกลักษณ์ มีความปลอดภัยสูง รวมทั้งยังทำการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ระบบการดูแลแบบ Case by case การประเมินปัญหาและออกแบบการผ่าตัด ทางโรงพยาบาลวอนจินยึดมั่นที่จะให้บริการแบบ Case by Case เพื่อให้แพทย์เข้าใจถึงปัญหาของคนไข้อย่างแท้จริง เพื่อทำการแก้ไขอย่างตรงจุด


อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัย ที่โรงพยาบาลวอนจินคัดสรรอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุด เพื่อนำมาใช้ในการสร้างผลลัพธ์หลังทำให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้จากการผ่าตัด


เวลาฟื้นตัวเร็ว สถิติของผู้เข้าใช้บริการที่โรงพยาบาลวอนจิน คนไข้ส่วนใหญ่พักฟื้นตัวไม่นานและผลลัพธ์เข้าที่แล้ว เนื่องจากการผ่าตัดที่กระทบกับภายในน้อย และมี After Care ดูแลหลังการผ่าตัด

วิสัญญีแพทย์ดูแลแบบ 1:1 ทั้งการวางยาชาและยาสลบ คนไข้จะได้รับการดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดจากวิสัญญีแพทย์ตลอดการผ่าตัด


จากการให้บริการที่ทางโรงพยาบาลวอนจินให้ความใส่ใจมาตลอด ทำให้ทางโรงพยาบาลได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและมาตรฐาน จากหลากหลายสถาบันชั้นนำทั้งในเกาหลีและระดับนานาชาติ


ศัลยกรรมที่โดดเด่นของโรงพยาบาลวอนจิน

สำหรับศัลยกรรมที่โดดเด่นของทางโรงพยาบาลวอนจิน เรียกได้ว่าเป็นสถานพยาบาลด้านความงามที่ครบครันและมีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้านอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การศัลยกรรมปรับรูปหน้าและขากรรไกร การทำศัลยกรรมจมูก การทำศัลยกรรมตาสองชั้น การเสริมหน้าอก ปรับรูปร่าง รวมไปถึงการดูแลและฟื้นฟูปัญหาผิว


ด้วยความเชี่ยวชาญที่ครอบคลุมในทุกด้านเกี่ยวกับความงาม ทำให้โรงพยาบาลวอนจินมีผู้เข้ามาใช้บริการเยอะที่สุดในเกาหลีประจำปี 2016 อีกทั้งยังขึ้นชื่อว่ามีผลงานที่มีความสวยงามและปลอดภัยสูง ที่โรงพยาบาลวอนจินจึงเป็นหนึ่งในจุดหมายแรกของคนที่อยากทำศัลยกรรมทั้งในเกาหลีและในต่างประเทศ


บริการของโรงพยาบาลวอนจิน

 • ศัลยกรรมตา

 • ศัลยกรรมจมูก

 • ศัลยกรรมสันจมูก

 • ศัลยกรรมปลายจมูก

 • โสตนาสิกลาริงซ์วิทยา ENT

 • ศัลยกรรมแก้ไขจมูก

 • ศัลยกรรมใบหน้า

 • ศัลยกรรมขากรรไกร

 • ศัลยกรรมหน้าอก

 • ระบบผ่าตัดหน้าอก

 • การเสริมหน้าอก

 • การผ่าตัดลดขนาดหน้าอกและยกกระชับหน้าอก

 • ศัลยกรรมหัวนม

 • ผ่าตัดลดขนาดหน้าอกผู้ชาย

 • ชะลอวัยและรักษาปัญหาผมร่วง

 • ระบบชะลอวัยของวอนจิน

 • ร้อยไหม

 • เลเซอร์ยกกระชับ

 • ยกกระชับแบบผ่าตัด

 • สเต็มเซลล์ขั้นตอน

 • ฉีดไขมัน

 • ฟิลเลอร์

 • การยกมุมปาก

 • การรักษาผมร่วง

 • คลินิกรักษาปัญหาผิว

 • ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

 • การดูแลผิวหนัง

 • การรักษาชนชั้น

 • การรักษาชะลอวัย

 • คลินิกร่างกาย

 • การรักษากำจัดขน

 • ระบบเมดิเน้นท์โรงพยาบาลโน้ต (Note Plastic Surgery)

โรงพยาบาลโน้ต (Note Plastic Surgery) เกิดจากการรวมตัวของ 4 ศัลยแพทย์ระดับกูรูจากโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดัง ซึ่งได้แก่คุณหมอควอนซุนกึน (Dr.Kwonsangguen ) อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลไอดี คุณหมอคิมแจกน (Kim Jae-gon) อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลบาโนบากิ คุณหมอคิมฮักยอง (Dr. Kim Harkyoung) อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลบาโนบากิ และคุณหมอยูจีฮัน (Dr. Yoo Jihan) อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลรีเจน โดยคุณหมอทั้งสี่ท่านมีความต้องการที่ตรงกันคือการสร้างโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ดีที่สุดในโลก และพบเหตุปัจจัยที่สามารถทำให้โรงพยาบาลที่ไปถึงฝั่งฝันก็คือการสร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้คนไข้เกิดความศรัทธาเพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีโรงพยาบาลโน้ตต้องยังคงอยู่ภายในใจของคนไข้เสมอ


การสร้างความน่าเชื่อถือของโรงพยาบาลโน้ต

โรงพยาบาลให้ความสำคัญกับคนไข้ทุกคนเท่ากัน ไม่มีการผ่าตัดของใครสำคัญน้อยกว่าหรือมากกว่าใคร ให้คำปรึกษาและใส่ใจให้คำปรึกษาคนไข้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง มีการอธิบายอย่างละเอียด เพื่อสร้างความเข้าใจและเห็นภาพที่ตรงกันระหว่างคนไข้กับทีมศัลยแพทย์ที่ตรงกัน โดยคุณหมอจะฟังความต้องการของคนไข้ วินิจฉัย และแนะนำการผ่าตัดเฉพาะสิ่งจำเป็นและเป็นประโยชน์ต่อตัวคนไข้ ไม่ได้ผ่าตัดศัลยกรรมตามเทรนด์แต่อย่างใด ไม่ได้ขายฝันเกินจริง อะไรที่เกิดผลข้างเคียงต่อคนไข้เลือกที่จะไม่ทำ


โน้ตก่อตั้งเพื่อเนรมิตคนไข้กลายเป็นคนเปล่งประกายคนใหม่ เผยความงดงามที่ซ่อนอยู่สร้างความมั่นใจ และช่วยเปิดหน้าแรกของชีวิตใหม่ของคนไข้อย่างงดงาม ทั้งภายนอกและภายในของชีวิต

ความน่าเชื่อถือมาพร้อมกับความซื่อสัตย์


ด้วยเหตุนี้ทีมแพทย์ของโน้ตจะต้องปฎิบัติตนตามคำสัตย์สาบานของฮิปโปเครติสและคำปฏิญาณจริยธรรมแห่งวิชาชีพแพทย์ (Declaration of Geneva) อย่างเคร่งครัดโดยการยึดมั่นในคุณค่าแห่งชีวิตมนุษย์ ปฏิบัติงานเต็มความรู้ความสามารถ ดูแลพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เลือกความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลักและมีจิตสาธารณะเสมอ


แนะนำคณะแพทย์ โรงพยาบาลโน้ต Note Plastic Surgery

 • คุณหมอควอนซุนกึน (Dr. Kwon Soongeun) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมหน้าอก

 • คุณหมอคิมแจกน (Dr. Kim Jaegon) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมยกกระชับ ตา จมูก

 • คุณหมอคิมฮักยอง (Dr. Kim Harkyoung) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมตา จมูก ยกกระชับ และดูดไขมัน

 • คุณหมอยูจีฮัน (Dr. Yoo Jihan) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมโครงหน้า


จุดเด่นโรงพยาบาลโน้ต

ด้วยการรวมตัวของแพทย์ระดับต้นของเกาหลีที่สั่งสมประสบการณ์ ประกอบกับมีทีมงานมากความสามารถ ทำการวิจัยอย่างต่อเนื่อง และมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ทำให้โรงพยาบาลโน้ตกลายเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับต้นที่เหล่าคนดังทั้งในเกาหลีและในไทยต่างรู้จักและให้การยอมรับเป็นอย่างดี ศัลยกรรมในแบบของโน้ตคือช่วยแก้ไข อำพราง ปกปิดส่วนที่บกพร่อง สะท้อนความงามที่ซ่อนในตัว ไม่จำเป็นต้องทำเยอะ เลือกทำเฉพาะจุดก็เพียงพอ โรงพยาบาลโน้ตเด่นด้านการทำศัลยกรรมจมูก โครงหน้า และหน้าอกโรงพยาบาลนานะ (Nana Plastic Surgery)

โรงพยาบาลนานะ (Nana Plastic Surgery) โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามครบวงจร ตั้งแต่การปรับโครงหน้า ดูแลผิวพรรณ ไปจนถึงศัลยกรรมเสริมหน้าอก ดูดไขมัน และ กระชับสัดส่วน หมดห่วงทุกปัญหาพร้อมดูแลไม่ทิ้งไปไหน รับผิดชอบจนวินาทีสุดท้าย ไม่ว่าจะเกิดกรณีใดขึ้นทีมศัลยแพทย์ของโรงพยาบาลนานะจะดูแลรับผิดชอบอย่างดีที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบ!


จุดเด่นการทำศัลยกรรมของโรงพยาบาลนานะ คือ ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ทั้งสัมผัสและรูปลักษณ์ภายนอก ทีมแพทย์ให้คำปรึกษาทรงหน้าอกที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ประเมินขนาดซิลิโคนให้เหมาะสมกับลำตัวคนไข้ ทำแล้วดูเนียนเหมือนเป็นหน้าอกของตัวเองจริงๆ อีกทั้งความโดดเด่นในเรื่องของการดูดไขมัน ลดสัดส่วน ทำให้ขาเรียวดังใจ และ ปั้นจมูกโด่งพุ่งถูกใจคนไข้ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน โรงพยาบาลนานะมีการทำวิจัยเกี่ยวกับศัลยกรรมตกแต่ง โดยทีมศัลยแพทย์มีการทำวิจัยและฝึกฝนทักษะความชำนาญอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัทธ์ของการผ่าตัดที่สวยงามสมบูรณ์แบบและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก


จุดมุ่งหมายของโรงพยาบาลนานะ คือการเข้าหาทุกท่านด้วยความจริงใจ และดูแลด้วยใจ เปรียบเสมือนให้ความสำคัญกับคนในครอบครัว


คำนึงถึงจิตใจของทุกท่านเช่นกัน ไม่ใช่เพียงแค่ปรับปรุงภาพลักษณ์ภายนอกให้สวยขึ้นเท่านั้น แต่ยังคำนึงรวมไปถึงการรักษาภาพลักษณ์ภายในใจให้สวยงามขึ้นด้วยเช่นกัน

เหนือสิ่งอื่นใดนั้น สำหรับโรงพยาบาลนานะแล้วความปลอดภัยคือสิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เรามีความมั่นใจในการผ่าตัดที่ปลอดภัยและก็จะมุ่งมั่นทำออกมาให้ได้ผลดีที่สุด


มั่นใจได้ด้วยการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ ในการผ่าตัด

เพื่อความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ​วิสัญญีแพทย์จะเฝ้าดูการให้ยาระงับความเจ็บปวด และการเต้นของหัวใจคนไข้แบบเรียลไทม์ในระหว่างการผ่าตัด เพื่อให้การผ่าตัดดำเนินการไปอย่างปลอดภัย ทางโรงพยาบาลจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อป้องกันและลดอัตราความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น


ที่สำคัญโรงพยาบาลนานะเป็นที่รู้จักในหมู่อินฟลูเอนเซอร์ในไทย ทางโรงพยาบาลจึงได้มีบริการล่ามภาษาไทยที่มีประสบการณ์ในวงการแพทย์และศัลยกรรม คอยให้บริการอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง พร้อมดูแล และ ให้ข้อมูลแก่ท่านตลอดระยะเวลาที่พักรักษาตัวที่เกาหลีอีกด้วย


บริการของโรงพยาบาลศัลยกรรมนานะ

 • ศัลยกรรมทำตาสองชั้น พร้อมปรับกล้ามเนื้อตา

 • แก้ไขตาสองชั้น พร้อมปรับกล้ามเนื้อตา

 • เปิดหัวตา

 • เปิดกรอบหางตาเพื่อให้ตาดูยาวและสดใสขึ้น

 • ศัลยกรรมตัดถุงใต้ตา

 • ศัลยกรรมเกลี่ยไขมันใต้ตา

 • ศัลยกรรมหนังตาบน

 • ศัลยกรรมหนังตาล่าง

 • ศัลยกรรมจมูก

 • ศัลยกรรมแก้ไขจมูกศัลยกรรมสลายไขมัน

 • ศัลยกรรมร้อยไหม

 • ศัลยกรรมยกหน้าผาก (เอนโดไทน์)

 • ศัลยกรรมลดขนาดโหนกแก้ม

 • ศัลยกรรมตัดกราม

 • ศัลยกรรมปรับกระดูกคาง

 • ศัลยกรรมลดขนาดโหนกแก้ม

 • ศัลยกรรมวีไลน์ (กราม+คาง+ลดความหนากระดูก)

 • เสริมซิลิโคนคาง

 • เอาสารแปลกปลอมที่คางออก

 • ศัลยกรรมยกกระชับใบหน้าแบบกรีด

 • ศัลยกรรมฉีดไขมันหน้าแบบนาโน

 • ฉีดไขมันหน้าแบบเพิ่ม prp

 • ฉีดไขมันแบบเพิ่ม stemcell

 • ดูดไขมันทั้งตัว

 • ดูดไขมันแขน

 • ดูดไขมันต้นขา

 • ดูดไขมันหน้าท้อง

 • ศัลยกรรมตัดหน้าท้อง

 • เสริมหน้าอกโมติว่า motiva

 • เสริมหน้าอกเบลล่าเจล bellagel

 • เสริมหน้าอกอัลเลอแกน allergan

 • เสริมหน้าอกเมนเทอร์ mentor

 • เสริมหน้าอกเซบิน sebbin

 • ศัลยกรรมตัดหน้าอกโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีม (Dream Plastic Surgery)

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะขอแนะนำอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงและสร้างความมั่นใจในการศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมรูปร่าง ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมยกกระชับ ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมฉีดไขมัน ศัลยกรรมโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ ซึ่งทางโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีม (Dream Plastic Surgery) อำนวยการดำเนินงานของแพทย์เฉพาะทางอย่างผู้อำนวยการคิมยองจุนและผู้อำนวยการปาร์คยังซูและยังอัดแน่นไปด้วยทีมแพทย์คุณภาพที่เป็นทั้งผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ที่พร้อมพัฒนาการศัลยกรรมให้ดีที่สุด ปลอดภัย ได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ พร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดด้วยเป้าหมาย GLOBAL EXCELLENCE ที่เป็นเป้าหมาย Get a Dream ของโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมที่จะเติบโตไปพร้อมกับบริการที่ดีที่สุด มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ยึดมั่นในจรรยาบรรณในการบริการ และความมุ่งมั่น บริการด้วยหัวใจอย่างอ่อนน้อม


จุดเด่นของโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีม

โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีม ยึดหลักในการทำศัลยกรรมด้วยหลัก 5 ประการ คือ

 • D (Department) = ทีมแพทย์โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมคิดค้นและวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเทคนิคการผ่าตัด

 • R (Rule) = โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมยึดมั่นในจรรยาบรรณและการบริการเป็นอันดับ 1

 • E (Education) = โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมคือสถานที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาศัลยแพทย์

 • A (Assurance) = โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมมีระบบการดูแลความปลอดภัยและความพึงพอใจที่ดีที่สุด

 • M (Man to Man) = ระบบปรึกษาแบบ Case by Case หรือหนึ่งต่อหนึ่งกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


เป้าหมายการบริการของโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีม

โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีม แบ่งออกเป็นหลากหลายกรุ๊ปและสาขาเพื่อให้การบริการอย่างทั่วถึง โดยทุกสาขาจะยึดหลักในการบริการแบบเดียวกันทั้งหมด คือ ปรัชญาทางการแพทย์ เป้าหมายในอนาคต การบริหารจัดการด้วยหัวใจพร้อมบริการแบบวีไอพี เป็นผู้นำทางการแพทย์ บริการยึดถือความพอใจของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมกลายเป็นโรงพยาบาลที่ให้ทางการแพทย์ที่รวบรวมศัลยแพทย์ที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลีมาไว้ที่นี่มากที่สุดแล้วและทั้งหมดนี้มาพร้อมเป้าหมายของโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมคือ

 • Customer Focus: บริการลูกค้าอันดับหนึ่ง เพื่อสร้างระบบที่เพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า

 • Challenge & Innovation: ค้นคว้าและพัฒนาวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาทักษะและเทคนิคใหม่ๆ ตลอดเวลา

 • Communication: ดำเนินการบริการอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจและเคารพลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง

ทั้งหมดนี้คือสาขา บริษัทและพาร์ทเนอร์ทั้งหมดของ โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมที่เปิดให้บริการอยู่ในตอนนี้


ในด้านการศัลยกรรมโรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมก็ได้มีการพัฒนาและเพิ่มหมวดหมู่การศัลยกรรมเพื่อให้ครอบคลุมไปทุกส่วนเท่าที่ลูกค้าต้องการ โดยหมวดหมู่ศัลยกรรมที่โรงพยาบาลศัลยกรรมดรีมมีทั้งหมด ดังนี้

 • ผ่าตัดศัลยกรรมตา

 • เสริมจมูก

 • ผ่าตัดศัลยกรรมขากรรไกร & ผ่าตัดศัลยกรรมโครงหน้า

 • ศัลยกรรมหน้าอก & ศัลยกรรมรูปร่าง

 • ศัลยกรรมแบบฉีด

 • ศัลยกรรมชะลอวัย

 • Best 5: ฉีดวิตามินซิกเนเจอร์, ฉีดสลายไขมัน ENL, โบท็อกซ์หน้า, อัลเทอมาจและ THE NOBLE

 • เลเซอร์

 • โบท็อกซ์ &ฟิลเลอร์

 • ดูแลผิว

ในด้านของการศัลยกรรมตา ที่โรงพยาบาลดรีมจะมีเอกลักษณ์ของการศัลยกรรมตาคือ เมื่อศัลยกรรมออกมาแล้วดวงตาจะสวยเป็นเอกลักษณ์เข้ากับใบหน้าศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์การผ่าตัดมากว่าสิบปีเพื่อแก้ปัญหาของดวงตา สร้างดวงตาที่สวยกลมโตเข้ากับใบหน้าโรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี (ID Hospital)

สำหรับโรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี (ID Hospital) เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วนะคะว่าไอดีนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังด้านการทำศัลยกรรมที่สุดยอดและครบวงจรมาก ๆ จนกลายเป็นที่นิยมไปทั่วเอเชียเลย มีดาราหรือไอดอลมากมายที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นไปใช้บริการของไอดี แล้วแต่ละคนก็บอกได้เลยว่าออกมางานดีเลอค่ามาก ๆ ทางฝั่งผู้มีชื่อเสียงของไทยเองก็ไปใช้บริการที่ไอดีกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็นคุณเดียร์ลอง ดีเจเอิร์น คุณอิงฟ้า คุณกวาง เดอะเฟซ ทุกคนหลังจากมาใช้บริการไอดีต่างก็กลับไปพร้อมกับสวยหล่อกันทั้งนั้น แต่เพื่อให้ทุกคนได้รู้จักกับโรงพยาบาลไอดีมากขึ้นเรอาเลยจะมาพูดถึงประวัติเส้นทางกว่าจะมาเป็นไอดีในทุกวันนี้กันค่ะ


ซึ่งทุกคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัจจุบันโรงพยาบาลไอดีมีชื่อเสียงโดดเด่นในเรื่องผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพของศัลยกรรมด้านขากรรไกร โครงหน้า ตา จมูก หน้าอก และการดูดไขมัน แต่ก่อนที่ไอดีจะกลายเป็นอย่างทุกวันนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดขากรรไกร โดยดร.ปาร์ค ซังฮุน ซึ่งเป็นผู้พัฒนาสาขาด้านการผ่าตัดขากรรไกรในเกาหลีที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 1995 จนกลายเป็นรากฐานในการพัฒนาศาสตร์ด้านการผ่าตัดขากรรไกรในเกาหลีมาจนทุกวันนี้


ทุกคนคงทราบเรื่องชื่อเสียงของไอดีอยู่แล้วว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่โดดเด่นในเรื่องผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพไม่ว่าจะด้านขากรรไกร โครงหน้า ตา จมูก หน้าอก และการดูดไขมัน แต่ก่อนที่ไอดีจะกลายเป็นอย่างทุกวันนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากความเชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดขากรรไกร โดยดร.ปาร์ค ซังฮุน ผู้อำนวยการคนปัจจุบัน ซึ่งเป็นผู้พัฒนาสาขาด้านการผ่าตัดขากรรไกรในเกาหลีที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 1995 จนกลายเป็นรากฐานในการพัฒนาศาสตร์ด้านการผ่าตัดขากรรไกรในเกาหลีมาจนทุกวันนี้


จุดเด่นของโรงพยาบาลไอดี

โรงพยาบาลไอดีมีความเชี่ยวชาญอย่างโดดเด่นในด้านทำศัลยกรรมขากรรไกร โครงหน้า ตา จมูก ยกกระชับ หน้าอก และการดูดไขมัน


รายชื่อแพทย์ของโรงพยาบาลไอดี

โรงพยาบาลไอดีประกอบไปด้วยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในหลายด้าน โดยเฉพาะในด้านที่โดดนเด่นของโรงพยาบาลก็จะมีแพทย์ที่เป็นมือหนึ่งเฉพาะด้าน เช่น

 • ดร. ปาร์ค ซังฮุน (Sang hoon ParK) ผู้อำนวยการโรงพยาบาลไอดี, มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมโครงหน้าและขากรรไกร

 • ดร. บัง ชียอง (Chi young Bang) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมจมูก

 • ดร. ลี จีฮยอก (Ji Hyuck Lee) มีความความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมโครงหน้า และยกกระชับ

 • ดร. ควอน จูยง (Ju yong Kwon) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมโครงหน้า ยกกระชับ และศัลยกรรมปาก

 • ดร. อัน ซองแจ (Sung Jae Ahn) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมโครงหน้า

 • ดร. ฮวัง อินซอก (In seok Hwang) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมดวงตา

 • ดร. คิม แจยุน (Jae Yoon Kim) มีความสามารถด้านศัลยกรรมจมูกและศัลยกรรมดวงตา

 • ดร. ซิน อินซอก (In seok Shin) มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมหน้าอกโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery)

ปรัชญาการดูแลความงามของบาโนบากิคือ “ความละเอียดอ่อนและประณีตในทุกขั้นตอน” ที่นี่เราเคารพการตัดสินใจของคนไข้ และคำนึงถึงพื้นฐานทางการแพทย์ มากกว่าการแนะนำการผ่าตัดที่มากเกินความจำเป็น ทำให้ผู้มาใช้บริการได้รับคำแนะนำที่จริงใจและตรงไปตรงมา


แนะนำโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

โรงพยาบาลบาโนบากิ (Banobagi Plastic Surgery) ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยยึดมั่นในการให้ความใส่ใจคนไข้เป็นอันดับแรก จึงทำให้โรงพยาบาลบาโนบากิ ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของสถานพยาบาลด้านความงาม ในการแปลงโฉมให้กับผู้เข้าร่วมรายการ Let me in ซึ่งผลลัพธ์หลังทำของแพทย์โรงพยาบาลบาโนบากิ ได้แสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ


จุดเด่นของโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

ให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ ที่โรงพยาบาลบาโนบากิเราเน้นการให้คำปรึกษากับคนไข้ด้วยความจริงใจ ในทุกเคสจึงมีการประเมินแบบรายเคส เพื่อเข้าใจถึงความต้องการอย่างแท้จริง สิ่งเหล่านี้ช่วยให้แพทย์วางแผนการผ่าตัดให้เหมาะสมได้อย่างดียิ่งขึ้น


คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คนไข้ก้าวเท้าเข้ามาที่โรงพยาบาล ทุกฝ่ายจะดูแลในเรื่องของความปลอดภัยอย่างดีที่สุด ตลอดไปจนถึงผลลัพธ์หลังการผ่าตัด ที่มีระบบการดูแลอาการอย่างใกล้ชิด พร้อมให้คำแนะนำและการช่วยเหลืออย่างทันท่วงที


ศัลยแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ศัลยแพทย์ของโรงพยาบาลบาโนบากิ ไม่เพียงแค่มีชื่อเสียงในเรื่องของฝีมือการผ่าตัดเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นในเรื่องของงานวิจัยด้านความงามด้วย ดังนั้นคนไข้ทุกท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการแก้ไขปัญหา โดยศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง


ศัลยกรรมที่โดดเด่นของโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

โรงพยาบาลบาโนบากิ มีชื่อเสียงอย่างมากในด้านของการศัลยกรรมตกแต่ง โดยเฉพาะในเรื่องของการปรับรูปหน้า หรือที่เรารู้จักกันดีอย่างศัลยกรรมวีไลน์ ที่ช่วยสร้างให้รูปหน้ามีความสวยสมดุล และสร้างภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์กว่าเคย ใครที่ผ่านการทำศัลยกรรมรูปหน้ากับที่นี่มาเป็นอันสวยหล่อขึ้นทุกคนอย่างแน่นอน


แต่ใช่ว่าการทำศัลยกรรมด้านอื่น ๆ ของที่โรงพยาบาลบาโนบากิจะน้อยหน้านะคะ เพราะว่าเขาก็ยังจัดว่าเป็นโรงพยาบาล ที่แปลงโฉมพลิกชีวิตให้ใครหลายคนมาอย่างนับไม่ถ้วน อีกทั้งโรงพยาบาลบาโนบากิยังได้รับความไว้วางใจจากคนดังทั้งในไทยและในเกาหลีมาอย่างต่อเนื่อง


บริการของโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ

 • ศัลยกรรมปรับรูปหน้า

 • การศัลยกรรมกราม

 • ศัลยกรรมโหนกแก้ม

 • ศัลยกรรมคาง

 • ศัลยกรรมหน้าผาก

 • ศัลยกรรมโครงหน้า+MACS Lift

 • ศัลยกรรม ขากรรไกร

 • การผ่าตัดขากรรไกรของแต่ละบุคคล

 • กำจัดไขมันใบหน้า

 • ศัลยกรรมลดปากยื่น

 • ศัลยกรรมขากรรไกรแบบมินิ

 • ปรับรูปหน้า ผู้ชาย

 • ศัลยกรรมตา

 • ตาสองชั้นเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องกรีด

 • ทำตาสองชั้นแบบกรีด

 • ศัลยกรรมตาสำหรับผู้สูงวัย

 • การปรับกล้ามเนื้อตา

 • จัดเรียงไขมันใต้ตา

 • ศัลยกรรมเปิดตา

 • ศัลยกรรมตาสองชั้นผู้ชาย

 • ศัลยกรรมจมูก

 • การศัลยกรรมจมูกที่แบน

 • ศัลยกรรมเหลาฮัมพ์จมูก

 • การศัลยกรรม จมูกงุ้ม/จมูกยาว

 • ศัลยกรรมจมูกสั้น/ปลายทู่

 • การศัลยกรรมแก้จมูกเบี้ยว

 • ศัลยกรรมลดขนาดจมูก

 • ศัลยกรรมปลายจมูกสนใจศัลยกรรมเกาหลี ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย⁠

ID : @nalila 

Face Book : Nabila Surgery 

Instagram : nabilasurgery 

ดู 11 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page