top of page
นาบิลา-เซอเจอรี่-nabila-surgery-ศัลยกรรมเกาหลี-ศัลยกรรมดึงหน้า-โรงพยาบาลศัลยกรรม-345-345-P

Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี เราเตรียมเอกสาร K-ETA, นัดปรึกษาศัลยแพทย์เกาหลี ในอีเว้นท์งานปรึกษาในไทย หรือปรึกษาศัลยกรรมออนไลน์, วางแผนการเดินทาง จองวันผ่าตัด, จองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก แลกเงินวอนเกาหลี และรถรับ-ส่ง, ติดต่อล่ามไทยมืออาชีพ ดูแลฟิวเพื่อนสนิทที่ห่วงใยกันและพาเที่ยวในขณะอยู่เกาหลีใต้

ราคาเดียวกับ รพ.

ไม่บวกค่าบริการเพิ่ม แต่มีบริการเสริมนอกเหนือจากสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับจากโรงพยาบาลมากมาย และจ่ายเงินให้กับโรงพยาบาลโดยตรง 100%

จองให้ทุกอย่าง

Nabila Surgery มีบริการจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองคิวผ่าตัด จองรถ จองร้านอาหาร จองบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวให้กับลูกค้า

ฟรี!! อาหารลดบวม

Nabila Surgery มีอาหารสำหรับลดบวมหลังผ่าตัดเตรีมไว้ให้ลูกค้าที่น่ารักของ นาบิลา เซอเจอรี่ ในช่วง 5 วันแรก หลังจากผ่าตัดเสร็จ

รับประกัน 1 ปี

ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับ นาบิลา เซอเจอรี่ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะมีการรับประกันจากทางโรงพยาบาลยาวถึง 1 ปี

ลงทะเบียน K-ETA

ไม่ต้องกลัวติด ตม. นาบิลา เซอเจอรี่ มีบริการลงทะเบียน K-ETA ให้ฟรี!! และบริการขอเอกสารรับรองการผ่าตัดจากโรงพยาบาลให้ลูกค้าทุกเคส

ดูแลก่อน-หลัง ผ่าตัด

ไม่ต้องกังวลแม้บินไปศัลยกรรมที่เกาหลีคนเดียวเพราะ นาบิลา เซอเจอรี่ ดูแลให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา และคอยดูแลหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด

ฟรี!! ฉายแสงลดบวม

นอกจาก นาบิลา เซอเจอรี่ จะเตรียมยาทานหลังผ่าตัด และอาหารลดบวมไว้ให้แล้ว เราก็มีมีบริการฉายแสงลดบวมให้กับลูกค้าทุกท่านของเรา

Tax Refund

บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับ นาบิลา เซอเจอรี่ สามารถขอคืนภาษีได้สูงสุดถึง 10% (ขึ้นอยู่กับ รพ.) นอกจากนี้เรายังบริการแลกเงินวอนไว้กับลูกค้าด้วย

รถรับ-ส่ง สนามบิน

Nabila Surgery มีรถรับ-ส่ง สนามบินให้ลูกค้า ฟรี!! ทุกยอดผ่าตัด หมดกังวลเรื่องการเดินทาง ลูกค้าไม่ต้องลำบากยกกระเป๋าเดินทางเอง

พากิน เที่ยว ช้อปปิ้ง

ไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับ นาบิลา เซอเจอรี่ ไม่มีทางเหงาแน่นอน เพราะเราจะไปเป็นเพื่อนลูกค้าทุกที่ ทั้งพาไปกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ตามที่ลูกค้าต้องการ

ฟรี!! ประกันเดินทาง

ลูกค้าที่เดินทางไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับ นาบิลา เซอเจอรี่ ไม่ต้องกังวลเรื่องประกันการเดินทางเพราะเรามีให้ คุ้มครองสูงสุด 1.5 ล้านบาท

ของแถม (ตามยอด)

สำหรับลูกค้าที่มียอดผ่าตัดสูงตามเงื่อนไขโปรโมชั่นทาง นาบิลา เซอเจอรี่ ก็มีของแถมให้มากมาย เช่น ตั๋วเครื่องบินฟรี ที่พักฟรี เป็นต้น

ล่าม เกาหลี-ไทย

ไม่ต้องกลัวว่าจะคุยกับคุณหมอไม่รู้เรื่องเพราะ นาบิลา เซอเจอรี่ มีล่ามคอยแปลภาษาให้ขณะที่ลูกค้าเข้าปรึกษาศัลยกรรมกับคุณหมอ ฟรี!!

ประเมินราคา ฟรี!!

ตั้งงบไว้เท่าไร หรือสนใจคุณหมอท่านไหน โรงพยาบาลอะไร แจ้งความต้องการได้เลย ส่งประเมินแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ไม่ต้องกังวล

Welcome Dinner

หลังจากที่เหนื่อยจากนั่งเครื่องบินเป็นเวลานาน เมื่อเดินทางถึงเกาหลีแล้ว นาบิลา เซอเจอรี่ เราจะพาลูกค้าไปทานอาหารเย็นเพื่อเป็นการต้อนรับ

ดูฤกษ์ผ่าตัด ฟรี!!

บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีกับ นาบิลา เซอเจอรี่ ทั้งทีต้อง ทั้งสวย ทั้งเฮง เพราะเรามีบริการดูฤกษ์ผ่าตัดให้ทุกเคส การผ่าตัดจะต้องราบรื่นแน่นอน

Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่
ต่างจากการวอคอินไปโรงพยาบาลด้วยตัวเองยังไง?

นาบิลา เซอเจอรี่ Nabila Surgery  “เราคือเป็นบริการด้านศัลยกรรมความงามเกาหลี” ที่คอยช่วยเหลือคนไข้ที่ต้องการทำศัลยกรรมแก้ไข ในส่วนที่เคยผิดหวังจากการทำศัลยกรรมมาก่อน

มีคนคอยดูแลและให้คำปรึกษาคนไข้ และดูแลติดตามอาการหลังผ่าตัด

เราแนะนำโรงพยาบาลหรือคลีนิคเฉพาะทาง ซึ่งเราจะแนะนำให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา โดยแบ่งทำศัลยกรรมทีละส่วน และใช้เวลาในการผ่าตัดไม่เกิน 6 ชม. ซึ่งเวลาดังกล่าว ถือว่าเป็นเวลาที่ยาวนานสำหรับคนไข้แล้ว

Nabila Surgery นาบิลา เซอเจอรี่ เราถือว่าความปลอดภัยของคนไข้ต้องมาก่อนเป็นอันดับ 1 เสมอ

คนไข้สามารถเลือกโรงพยาบาลที่ต้องการทำเองได้ โดยทางเราจะแนะนำโรงพยาบาลที่ตอบโจทย์กับปัญหาของลูกค้าให้ได้มากที่สุด

ทุกโรงพยาบาลที่เราแนะนำ เราสามารถการันตีในเรื่องของความปลอดภัย และ ความรับผิดชอบต่อคนไข้ได้ เรายินดีให้คนไข้สามารถเช็คกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลได้ตลอดเวลาหากเกิดความผิดพลาด หรือหากเกิดความเสียหาย

ทำศัลยกรรมเกาหลี ที่นาบิลา เซอเจอรี่เราเตรียมเอกสารให้ทุกขั้นตอนที่พิเศษเหนือใคร

บริการดูกฤษ์ผ่าตัด สำหรับลูกค้าศัลยกรรมของ นาบิลา เซอเจอรี่ เรามาบริการดูกฤษ์ผ่าตัดฟรี ทุกเคส !! โดยอ.กล้า

บริการด้านเอกสาร จองตั๋วที่พัก เรามีทีมงานของนาบิลา เซอเจอรี่ ช่วยเหลือและจัดการเรื่องเอกสารต่างๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่านให้ได้มากที่สุด

มีล่ามคอยดูแลให้ความสะดวก หมดความกังวลเรื่องภาษาไม่ต้องกลัวว่าจะสื่อสารกับคุณหมอไม่ได้ 

มีรถรับส่งถึงสนามบิน ไปกับเราสะดวกสบายเพราะมีรถ รอรับ-ส่ง ถึงสนามบิน

ทรีตเมนต์ลดบวม การฉายแสงลดบวมจะช่วยทำให้อาการบวมหลังผ่าตัดหายไว

นาบิลา เซอเจอรี่ ทัวร์ศัลยกรรมเกาหลี บินคนเดียวก็ไม่เหงาเพราะค่อยดูแลไม่ห่าง พร้อมพากิน เที่ยว ช้อปปี้ แบบสับ ๆ ฟิวเพื่อนสนิทชวนกันไปทำสวย

             สำหรับราคาศัลยกรรมทั้งหน้า และเสริมจมูกที่เกาหลี ราคานั้นจะขึ้นกับเทคนิคในผ่าตัดของแพทย์และโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ลูกค้าเลือกค่ะ ถ้าลูกค้าต้องการทราบราคาศัลยกรรมที่เกาหลี สามารถส่งรูปหน้าเพื่อให้แพทย์ที่เกาหลีประเมินราคาก่อนได้เลยที่ไลน์ ID : @nabila หรือทาง Facebook : Nabila Surgery

bottom of page